Quảng cáo

Mitsubishi Xpander “gây sốt” với 25.000 xe bán ra tại Việt Nam

Thứ hai, 18/05/2020 14:31 PM (GMT+7)
A A+

Mitsubishi Xpander vừa đạt được thành công lớn tại Việt Nam với 25.000 xe bán ra chỉ trong hơn 1 năm.

Chỉ trong vòng hơn một năm ra mắt, Mitsubishi Xpander đã đạt được doanh số bán hàng ấn tượng với 25.000 xe được bàn giao đến các khách hàng trong tháng 5 năm 2020. Đây là một cột mốc quan trọng minh chứng cho sự tín nhiệm của khách hàng Việt Nam với mẫu xe gia đình Xpander.

Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander được biết đến là mẫu xe thiết kế đột phá với vẻ đẹp hiện đại, tính tiện dụng cao và là lựa chọn lý tưởng dành cho khách hàng tại thị trường Đông Nam Á.

Trong vòng ba năm được giới thiệu, tổng số xe Xpander bán ra trên toàn cầu tính đạt 251,064 chiếc (tính đến tháng 3/2020), trong đó thị trường Việt Nam chiếm xấp xỉ 10% doanh số dù chỉ mới ra mắt hơn một năm.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe thiết kế đột phá với vẻ đẹp hiện đại.

Không chỉ là mẫu xe bán chạy hàng đầu trong phân khúc MPV tại Việt Nam năm 2019 mà Xpander còn luôn nằm trong TOP 10 mẫu xe bán chạy nhất tại Đông Nam Á năm 2018, 2019.

Tiêu biểu ở Indonesia, Xpander được xem là mẫu xe thành công nhất trong năm 2018 khi đạt được 9 giải thưởng quan trọng đến từ các tạp chí về xe uy tín, lọt vào Top đầu doanh số trong nhiều tháng liên tiếp.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe bán chạy hàng đầu trong phân khúc MPV tại Việt Nam.

Tại Philippines, trong năm 2019, Xpander cũng giành được giải thưởng “Model of the Year – Mẫu xe của năm” và “Best Design – Mẫu xe có thiết kế xuất sắc nhất” cho hạng mục xe MPV.

Bước sang năm 2020, Mitsubishi Xpander tiếp tục đạt giải thưởng “The Best Small MPV – MPV cỡ nhỏ tốt nhất năm 2020” do tổ chức Otomotif Award Indonesia bình chọn và đánh giá, đây là lần thứ 2 Xpander nhận được giải thưởng này tại thị trường Indonesia.

Thiết kế nội thất xe Mitsubishi Xpander

Tại Việt Nam, Mitsibishi Xpander đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng nhờ thiết kế Dynamic Shield hiện đại, nội thất rộng rãi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, vận hành ổn định và nhiều trang bị tiện nghi theo triết lý Omotenashi trong xe. Xpander đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong phân khúc MPV, là lựa chọn lý tưởng của nhiều gia đình.

>> Giá xe Mitsubishi Xpander giảm 65 triệu đồng, thiết lập mức "đáy" mới

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Mitsubishi Xpander doanh số Mitsubishi Xpander Xpander thành công lớn ở Việt Nam
Xem thêm
TIN NỔI BẬT