Quảng cáo

Lộ diện 2 mẫu xe mới của VinFast, cạnh tranh Honda CR-V

Thứ bảy, 16/11/2019 10:04 AM (GMT+7)
A A+

Hình ảnh 2 mẫu xe mới của VinFast nằm trong phân khúc CUV vừa xuất hiện trên mạng xã hội với mức giá đồn đoán từ 700 triệu – 1 tỷ đồng.

Dựa trên những hình ảnh rò rỉ, hai mẫu xe mới của nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast vẫn mang nhiều đường nét thiết kế đặc trưng của hãng như logo chữ V lớn ở mặt trước và sau.

xe moi cua vinfast

Cụ thể, mẫu xe màu đỏ dự kiến thuộc phân khúc hạng B với kiểu dáng tròn trịa ở phần đầu phía trước và sau, đèn LED định vị có thiết kế giống với đàn anh Lux SA, đèn pha đặt thấp hơn phía dưới, cụm lưới to bản phía dưới đầu xe.

xe moi cua vinfast

Bên cạnh đó, chiếc xe màu trắng nhiều khả năng nằm trong phân khúc xe CUV hạng C và là đối thủ của Mazda CX-5, Honda CR-V hay Hyundai Tucson. Nhiều người kỳ vọng nó sẽ được phát triển dựa trên cơ sở khung gầm của BMW X3 giống như “đàn anh” Lux SA2.0 đã làm với mẫu BMW X5.

xe moi cua vinfast

Cả hai mẫu xe này rất có thể là xe concept, chưa phải là bản thương mại chính thức bán ra thị trường. Tuy nhiên, đây là thông tin đáng quan tâm vì sắp tới VinFast sẽ có thêm lựa chọn xe có giá "dễ thở" hơn 2 mẫu Lux A và Lux SA hiện hành, đồng thời đáp ứng yêu cầu cao hơn một chiếc xe hạng A như Fadil hiện tại.

Giá bán của cả 2 mẫu xe này được nhiều người dự đoán sẽ nằm trong khoảng 1 tỷ đồng với phân khúc C và 700 - 800 triệu đồng cho bản hạng B.

>>Xem thêm: Mua trả góp xe Fadil, VinFast miễn phí lãi vay 2 năm đầu cho khách

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
VinFast xe mới của VinFast Honda CR-V
Xem thêm
TIN NỔI BẬT