Lộ ảnh ô tô VinFast trên đường chạy thử tại Việt Nam

01/05/2019 08:00:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Hình ảnh 2 chiếc ô tô VinFast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 bất ngờ được người dân ghi lại được trên đường phố Việt Nam.

Theo đó, trong đúng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, những chiếc xe VinFast đã được đưa ra đường phố Việt Nam chạy thử. Tuy nhiên, tất cả các logo trên 2 chiếc ô tô VinFast Lux A2.0Lux SA2.0 đều đã được che kín để không gây chú ý để người dân xung quanh.

Ô tô VinFast, ô tô VinFast chạy thử tại Việt Nam, ô tô VinFast trên đường chạy thử, Lộ ảnh ô tô VinFast trên đường chạy thử tại Việt Nam

Hình ảnh ghi lại được cho thấy những đường nét thiết kế hình cánh chim phía sau đuôi xe đã vô tình để lộ “thân phận” những chiếc ô tô VinFast.

Ô tô VinFast, ô tô VinFast chạy thử tại Việt Nam, ô tô VinFast trên đường chạy thử,

Cách đây không lâu, 155 chiếc ô tô VinFast trong lô đầu tiên mới xuất xưởng sẽ được đưa tới 14 quốc gia thuộc 4 châu lục (Á, Úc, Phi, Âu) bằng đường hàng không để kiểm tra chất lượng và độ an toàn. Trong tổng số 155 chiếc ô tô VinFast được đưa ra nước ngoài thử nghiệm sẽ có 113 chiếc đã hoàn thiện và 42 chiếc bán hoàn thiện.

Ô tô VinFast, ô tô VinFast chạy thử tại Việt Nam, ô tô VinFast trên đường chạy thử,

Ô tô VinFast, ô tô VinFast chạy thử tại Việt Nam, ô tô VinFast trên đường chạy thử,

Đúng như VinFast đã cho biết, quá trình kiểm nghiệm những chiếc ô tô VinFast sẽ được tiến hành song song tại Việt Nam. Như vậy, không quá ngạc nhiên khi nhận ra những chiếc ô tô VinFast đang lưu thông trên đường phố.

>>Bảng giá xe VinFast cập nhật mới nhất<<

Bảo HânBảo Hân / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Ô tô VinFast ô tô VinFast chạy thử tại Việt Nam ô tô VinFast trên đường chạy thử VinFast Lux A2.0 VinFast Lux SA2.0 giá xe VinFast xe VinFast

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích