Honda SH mode thế hệ mới đã được trang bị phanh ABS

13/12/2018 21:03:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Honda Việt Nam vừa giới thiệu mẫu xe SH Mode 125 mới được trang bị thêm hệ thống phanh ABS tân tiến và thêm màu mới đầy phong cách.

Nhằm khẳng định phong cách cũng như nâng cao trải nghiệm và sự tự hào của chủ sở hữu, ngày 13 tháng 12, Honda Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản mới mẫu xe SH Mode 125cc 2019 với việc trang bị thêm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) cho bánh trước, đồng thời bổ sung thêm hai màu mới là Trắng ngà và Xanh lam.

Honda SH mode, Honda SH mode 2019, Honda SH mode thế hệ mới,

Vượt lên trên ý nghĩa của một phương tiện cá nhân thông thường, phiên bản mới SH Mode 125cc còn trở thành trợ lý đắc lực, người bạn đường đáng tin cậy cho người sử dụng trên mỗi hành trình nhờ việc lần đầu tiên trang bị tính năng an toàn – hệ thống phanh chống bó cứng ABS cho bánh trước trên 2 phiên bản Thời trang và Cá tính.

Hệ thống ABS bao gồm bốn bộ phận chính là cảm biến, bộ điều khiển, bơm thủy lực và các van điều chỉnh lực phanh. ABS hoạt động hiệu quả khi người lái bóp phanh trước, giúp ổn định tư thế của xe bằng cách chống khóa cứng bánh xe, đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay gồ ghề. Khi vượt qua tình huống nguy hiểm, hệ thống sẽ tái áp dụng lực phanh lớn nhất để xe dừng lại nhanh hoặc cho tới khi phát hiện mối nguy khóa bánh mới. Với vai trò lớn khi di chuyển, đặc biệt cho phái nữ trong những trường hợp khẩn cấp, ABS được tin tưởng sẽ là tiện ích đem lại sự hài lòng cao, nâng tầm trải nghiệm lái cho người dùng trên mọi hành trình.

Honda SH mode, Honda SH mode 2019, Honda SH mode thế hệ mới,

Là mẫu xe hướng đến sự sang trọng mang đẳng châu Âu, SH Mode 125cc phiên bản mới thỏa mãn người dùng hơn nữa khi được bổ sung thêm hai màu mới ở phiên bản Thời trang là Trắng ngà và Xanh lam. Trong khi tông xanh mới tạo ấn tượng về diện mạo đậm tính thời trang, khẳng định phong cách châu Âu cuốn hút cho người sử dụng thì sắc trắng ngà pha lẫn ánh kim giúp hoàn thiện vẻ ngoài thanh lịch đầy quyến rũ. Hai màu sắc mới là sự cộng hưởng trong thiết kế phiên bản mới, giúp nâng tầng phong cách, khẳng định biểu tượng đẳng cấp của dòng xe ga cao cấp tại Việt Nam.

Honda SH mode, Honda SH mode 2019, Honda SH mode thế hệ mới,

Phiên bản mới SH Mode 125cc sẽ được chính thức bán ra thị trường vào ngày ngày 01 tháng 1 năm 2019 thông qua các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và mức giá bán lẻ đề xuất như sau:

Giá bán và màu sắc của SH mode 2019 cụ thể như sau:

SH Mode 125cc
Cá tính
Phanh ABS
- Bạc đen
- Trắng đen
- Đỏ đen
56.990.000 (Mới)
SH Mode 125cc Thời trang
- Xanh lam (Xanh nâu) (Mới)
- Trắng ngà (Vàng nâu) (Mới)
- Trắng nâu
55.690.000 (Mới)
SH Mode 125cc Thời trang
Phanh CBS
- Xanh lam (Xanh nâu) (Mới)
- Trắng ngà (Vàng nâu) (Mới)
- Trắng nâu
51.690.000 (Mới)
Bảo Hân Bảo Hân / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Honda SH mode Honda SH mode 2019 Honda SH mode thế hệ mới

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích