Giá Honda Lead 2019 giảm mạnh, bán ra thấp hơn giá đề xuất

Viết bởi: Hoàng Hiệp | Cập nhật:

Giá mẫu xe ga ăn khách Honda Lead 2019 đang giảm mạnh từ 1-2 triệu đồng xuống mức thấp nhất trong vài tháng qua.

Theo ghi nhận của PV, mẫu xe Honda Lead 2019 đang giữ mức giá thấp kỷ lục khi giá bán thực tế còn thấp hơn cả giá đề xuất của hãng. Cụ thể, Lead 2019 phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp đang được đại lý báo giá lần lượt là 37,5 và 39,3 triệu đồng, các mức giá này đều thấp hơn giá đề xuất từ 800 nghìn – 1 triệu đồng.

gia xe honda lead 2019 giam manh

Bên cạnh đó, Lead 2019 phiên bản Đen mờ từng được rất nhiều khách hàng ưu chuộng thì nay cũng bán ra thấp hơn giá đề xuất 1 triệu đồng. Như vậy, Lead 2019 là mẫu xe ga hiếm hoi của Honda đang được đại lý bán ra thấp hơn giá đề xuất.

Theo nhận định của các chuyên gia, sở dĩ Lead 2019 đang có mức giá rất hấp dẫn là bởi tháng cô hồn nhu cầu mua xe của người dân không cao. Do đó, đại lý thường phải giảm giá xe để kích cầu, thu hút khách hàng. Dự kiến hết tháng 8, giá xe Lead 2019 sẽ tăng trở lại.

>>Bảng giá xe Honda Lead cập nhật mới nhất tại đại lý

gia xe honda lead 2019 giam manh

Lead 2019 được trang bị các công nghệ vượt trội: eSP - động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất và tiết kiệm nhiên liệu hơn; hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key hiện đại giúp xác định vị trí xe & mở xe từ xa tiện lợi, đem lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng và Hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) mang lại hiệu quả nhiên liệu tối ưu.

gia xe honda lead 2019 giam manh

Xe vẫn được trang bị eSP - động cơ thông minh thế hệ mới, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch; hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) mang lại hiệu quả nhiên liệu tối ưu và góp phần giảm lượng khí thải ra môi trường.

>>5 mẫu xe số dưới 20 triệu đồng tốt nhất cho tân sinh viên

>>Bảng giá xe máy Honda mới nhất tại đại lý

>>Mẫu xe ga mới của Honda giá chỉ 30 triệu đồng, cạnh tranh Vision

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247
Bảng giá xe