Con trai Bầu Hiển tậu Lamborghini Urus chiều 30 Tết

25/01/2020 08:30:00 (GMT+7)

Anh Đỗ Quang Vinh (con trai Bầu Hiển) vừa tậu chiếc Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam trong năm 2019 vào đúng chiều 30 Tết.

Trên trang instagram cá nhân của mình, anh Đỗ Quang Vinh vừa chia sẻ hình ảnh chiếc Lamborghini Urus với dòng tiêu đề "My baby is home".

Lamborghini Urus

Như vậy, chiếc Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam trong năm 2019 đã chính thức về tay vị thiếu gia nhà Bầu Hiển. Tổng cộng tại thị trường Việt Nam có tới 6 chiếc Lamborghini Urus, trong đó chỉ có duy nhất chiếc Urus của anh Đỗ Quang Vinh “làm dâu” Hà Nội.

Lamborghini Urus được xem là chiếc SUV nhanh nhất thế giới đến thời điểm hiện tại. Giallo trong tiếng Ý là “màu vàng”, còn Auge trong tiếng Tây Ban Nha là “bùng nổ”. Điều thú vị là các tùy chọn màu sắc của Lamborghini Urus đều gắn liền với thần thoại Hy Lạp.

Lamborghini Urus

Điểm nhấn của chiếc Lamborghini Urus là sự pha trộn giữa Aventador và Huracan trong hình hài của một chiếc SUV. Xe sở hữu bộ vành cỡ lớn với kích thước tới 22 inch. Lực hãm con quái thú này đến từ bộ phanh gốm-carbon CCB tiêu chuẩn, với đĩa phanh 440x40 mm ở trước và 370x30 mm ở sau.

Xe trang bị hệ thống treo khí nén thích ứng ở mọi chế độ lái, làm tăng hoặc giảm chiều cao của gầm xe tùy thuộc vào các điều kiện địa hình và ý muốn của người lái.

Lamborghini Urus

Chế độ Strada thích nghi với tốc độ nhằm làm tăng sự thoải mái, trong khi ở chế độ Sport giảm chiều cao gầm xe xuống mọi lúc nhằm bảo đảm sự ổn định và độ bám đường. Chế độ Corsa tiết chế độ nghiêng thân xe bằng hệ thống ổn định độ nghiêng thân xe cơ điện thích ứng.

Lamborghini Urus vẫn được trang bị động cơ xăng V8 4.0 lít, sản sinh công suất 641 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt tới 850 Nm. Động cơ này giúp Urus tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong vòng 3,6 giây, cùng tốc độ tối đa đạt 305 km/giờ. Khả năng giảm tốc 100 về 0 km/giờ của xe là 33,7 mét. Ngoài ra, Urus cũng là chiếc SUV có tỉ lệ trọng lượng/công suất tốt nhất ở mức 3,38 kg/mã lực.

>>Xem thêm: Duy Mạnh cầm lái Mercedes-Benz va chạm với Honda SH ở Hà Nội

Hoàng HiệpHoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lamborghini Urus Lê Quang Vinh Bầu Hiển

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích