Black Friday: Ô tô cũng giảm giá sốc!

30/11/2019 16:30:00 (GMT+7)

Rất nhiều mẫu ô tô hiện nay đang giảm giá sốc hàng trăm triệu đồng ngay trong dịp Black Friday.

Black Friday là một cái tên không chính thức cho ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn (ngày Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày Thứ năm lần thứ 4 trong tháng 11 ở Mỹ) và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm Giáng sinh của Mỹ kể từ năm 1952.

Black Friday

Tại Việt Nam, giới kinh doanh cũng tận dụng Black Friday để xả kho cuối năm, giảm giá thu hút khách hàng, từ giày dép, quần áo và thậm chí cả ô tô. Theo ghi nhận của PV, rất nhiều mẫu ô tô đang giảm mạnh trong dịp Black Friday.

Trong đó, mẫu xe có mức giảm mạnh nhất Việt Nam hiện nay đó chính là BMW 320i, Thaco ưu đãi tới 300 triệu đồng có mẫu xe này nhân dịp Black Friday và sắp tới là ngày lễ Giáng sinh.

Black Friday

Bên cạnh đó, mẫu SUV ăn khách của Toyota là Forutner cũng giảm tới 155 triệu đồng, bao gồm 63 triệu đồng tiền mặt, 27 triệu đồng lệ phí trước bạ, 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 15 triệu đồng + phiếu quà và bộ phụ kiện trị giá 50 triệu đồng.

Các phiên bản còn lại của Toyota Forutner cũng nhận ưu đãi rất lớn với mức giảm tiền mặt dao động từ 40 – 110 triệu đồng cùng gói bảo hiểm vật chất và nhiều phụ kiện đi kèm khác.

Black Friday

Ngoài ra, Nissa Terra phiên bản cao cấp nhất Terra V có ưu đãi 100 triệu đồng, giá bán giảm còn 1,098 tỷ đồng. Đây là mức giá rất cạnh tranh với các mẫu xe gầm cao 5+2 hiện nay.

Về phần mình, Mazda CX-5 và Honda CR-V cũng đua nhau giảm giá tới 100 triệu đồng để mang lại cho khách hàng mức giá hấp dẫn nhất trong dịp Black Friday.

>>Xem thêm: Giá xe Toyota Vios tiếp tục giảm mạnh, đối đầu Honda City

Hoàng Hiệp Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Black Friday ô tô giảm giá

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích