Nhà vô địch Liên Quân Mobile thế giới tuyên bố "chinh phạt" rank Việt Nam

Viết bởi: Chí Hiếu | Cập nhật:

Việt Nam là quốc gia đồng đăng cai AIC 2018 nên rất nhiều game thủ Liên Quân Mobile quốc tế đặc biệt là Hàn Quốc đã đổ tới server nước ta trải nghiệm.

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

5 tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp người Hàn là Sun, Rush, JJAK, HAK và Chaser được cộng đồng game thủ nể trọng vì thành tích mà họ đạt được là rất đáng kể. Sau giải AIC 2017 có kết quả khá tệ, đại diện chủ nhà là Team Olympus đã không ngừng rèn luyện, từ đó thích nghi tốt với nhiều meta game mới trong suốt cả năm vừa qua. Bởi vậy mà thành tích vô địch Arena of Valor thế giới - AWC 2018 mà họ đạt được vừa qua là rất xứng đáng. Không những vậy, vừa vô địch AWC, cả 5 tuyển thủ lập tức tới Đài Loan và chơi cho AHQ. Họ tiếp tục gặt hái vinh quang khi đánh bại tất cả những đại diện hàng đầu gồm SMG, FW và JT để đăng quang ngôi vô địch GCS mùa đông 2018.


Để chuẩn bị cho giải đấu AIC 2018 quan trọng sắp tới mà Sun, Rush, JJAK, HAK và Chaser đại diện cho khu vực Hàn Quốc thi đấu, những nhà đương kim vô địch thế giới ngay lập tức tiến hành cuộc "chinh phạt" rank Thách Đấu ở khắp các server. Ở giải AWC, các tuyển thủ đã đều đạt thành tích lọt Top đầu rank ở Bắc Mỹ và Thái Lan, rank Thách Đấu Đài Loan là "chuyện thường ngày", và Việt Nam là đồng chủ nhà AIC 2018, nên server Việt nhanh chóng là điểm đến tập luyện của rất nhiều tuyển thủ eSports Liên Quân Mobile Quốc Tế.

Gần đây, tuyển thủ đi solo đường của Team Olympus là Sun đã tuyên bố sẽ chọn rank Việt để nâng cao trình độ. Sau khi anh này đã đều lọt Top Thách Đấu ở server Thái, Đài Loan và Bắc Mỹ.

Phần lớn game thủ Việt Nam cảm thấy lạc quan khi những nhà đương kim vô địch thế giới chú ý tới server nước mình. Nhưng không ít người lại cảm thấy lo ngại vì những hành vi vô cùng "xấu" tại rank Việt mà Rush hay Sun sẽ có thể phải đối diện. Đó chính là nạn gian lận sao đang diễn ra quá trầm trọng ở rank Thách Đấu Việt.

Một số bình luận của game thủ Việt Nam trên Facebook:

"Trẻ trâu Việt Nam còn nhiều hơn chất xám của các bạn, hãy cẩn thận nhé!"

"Ở những chỗ khác bạn có thể làm điều phi thường nhưng khi qua rank VN bạn sẽ cảm thấy thật là kì lạ."

"Tôi muốn bạn gặp những đứa trẻ sinh năm 2000 và thói AFK của chúng."

"Giờ top 50 là 70 sao, thì theo dự đoán là phải 500 game mới lên được thách đấu rank Việt. Qua được rank bạch kim Việt Nam khó hơn nhiều so với lên cao thủ Đài Loan."

>>>Liên Quân Mobile: Đầu Trường Danh Vọng mùa đông 2018 chính thức khởi tranh

THỂ THAO 247 sẽ cung cấp video bàn thắng của 26 trận đấu tại AFF Cup 2018. Tất cả được cập nhật trên website Thethao247.vn, mời quý độc giả chú ý theo dõi!

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
# Team PI GD Pts
1 Manchester City 12 26 30
2 Liverpool 12 18 30
3 Chelsea 12 19 28
4 Tottenham 12 10 27
5 Arsenal 12 11 24