Top các trang phục LMHT buff thêm sức mạnh cho game thủ

Viết bởi: Hn | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Chắc hẳn game thủ nào cũng một lần có cảm giác được buff tinh thần từ những bộ trang phục bắt mắt như Leesin Tuyệt Vô Thần, Vũ Khí Tối Thượng,...

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Dù các trang phục PAX vẫn cầm top trang phục hiếm nhất Liên Minh Huyền Thoại, nhưng những bộ trang phục dưới đây chứa sức mạnh tiềm ẩn, đôi khi là những pha "lỗi dame" đến khó hiểu.

1. Leesin Tuyệt Vô Thần

Trước đấy đã từng có bộ trang phục Quyền Thái cũng làm mây mưa trước khi Tuyệt Vô Thần ra mắt, với khả năng buff tinh thần cực mạnh cho người chơi, tạo cảm giác nhập tâm đến từng phát đấm, đá. Bên cạnh đấy thì combo cũng mượt hơn các bộ trang phục khác, cho đến khi trang phục Tuyệt Vô Thần chính thức ra mắt và đem lại cho người sử dụng một sức mạnh tiềm ẩn.

bộ trang phục này thay đổi toàn hoàn giao diện và kĩ năng chiến đấu.

2. Jax Thần Trượng

Sức mạnh chân chính từ bậc thầy vũ khí, Jax Thần Trượng là một bước đột phá của NPH khi tạo ra trang phục cho Jax.

Đập tất cả đối thủ

3. Twisted Fate Vũ Khí Tối Thượng

Sau thành công của trang phục tối thượng đầu tiên của LMHT – Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, dòng trang phục Vũ Khí Tối Thượng nhanh chóng trở thành một trong những chủ đề trang phục được yêu thích nhất. Nằm trong bộ 3 trang phục mới nhất của dòng trang phục này, Twisted Fate Vũ Khí Tối Thượng là bộ trang phục trên cả tuyệt vời bởi nó không chỉ cực ngầu mà còn mang lại lợi ích khá hữu hiệu.

Thần Bài Tối Thượng

4. Talon Huyết Nguyệt

Các hiệu ứng hình ảnh đòn đánh của Talon Huyết Nguyệt trông dễ nhìn và tạo ấn tượng mạnh hơn. Hiệu ứng âm thanh các đòn đánh có vẻ khá giống với trang phục mặc định, nhưng nếu nghe kĩ ta sẽ cảm thấy có nhiều âm thanh kim loại hơn, khiến các đòn đánh kĩ năng phân biệt khá rõ ràng.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
# Team PI GD Pts
1 Liverpool 23 41 60
2 Manchester City 22 42 53
3 Tottenham 22 24 48
4 Chelsea 22 23 47
5 Manchester United 23 13 44