tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ năm, 09/04/2020 08:05 AM GMT +7

Streamer nổi tiếng học tập Viktor top ở CKTG và cái kết đắng

Viết bởi: Hn | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Một streamer nổi tiếng trên kênh Twitch đã bị Riot Games khóa tài khoản vì thái độ chơi game rất đáng trách.

Viktor đường trên đang là một trong những sự thử nghiệm đem lại hiệu quả rất lớn được phát hiện bởi người chơi từ máy chủ Hàn Quốc. Đây là lựa chọn được coi là khắc chế với những hot pick hiện nay như Urgot hay Aatrox.

Nâng tối đa vào chiêu Q và mang điểm then chốt Đạo Chích, Viktor đường trên có khả năng cấu máu vô cùng khó chịu với những tướng tay ngắn. Cộng với việc lên trang bị đầu tiên là Găng Tay Băng Giá, Viktor Đường trên sẽ sở hữu một lượng chống chịu ổn, đồng thời có thể gây hiệu ứng khống chế qua đòn đánh rất khó chịu.

Lựa chọn này đã xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp lần đầu tiên tại CKTG 2018 trong tay Kiin của Afreeca Freecs, Viktor đường trên cũng đã có được một vài thành công và có điểm hạ gục trước Licorice trong trận đấu gặp Cloud 9.

Tuy nhiên điều đó là chưa đủ để đại diện Hàn Quốc có thể đi tiếp. Ngay sau đó, Bwipo của Fnatic cũng có một lựa chọn tương tự, nhưng lần này thì Viktor Đường trên đã góp công lớn vào chiến thắng của FNC trước EDG.

Nắm bắt meta rất nhanh, phong trào Viktor lên chống chịu đường trên đã phổ biến tại các máy chủ khác. Đã có rất nhiều người chơi LMHT ở các bậc Kim Cương, Cao Thủ hay Thách Đấu sử dụng lựa chọn này. Một trong số đó là Hashinshin, streamer rất được mến mộ tại máy chủ Bắc Mỹ. Thế nhưng Hashinshin đã gặp phải một kết cục không thể đáng buồn hơn.

Lựa chọn Viktor đường trên "y hệt SGK", Hashinshin bỗng trở thành "ATM di động" của đối phương với khả năng feed vượt thời gian của mình. Kết thúc trận đấu, Viktor trong tay Hashinshin sở hữu K/D/A vô cùng ấn tượng với thành tích 0/19/4. Đóng góp của streamer này trong trận đấu dường như là không có.

Ngay từ những giây đầu tiên, Hashinshin đã bị đối phương hạ gục với điểm chiến công đầu. Trong tình huống đi cả 5 người ra sông, streamer này còn thản nhiên vuốt ve con mèo mà không hề tập trung cùng những người đồng đội. Và chỉ sau đó vài phút, anh lại tiếp tục check bụi đường trên và để Riven solo kill ngay từ level 1.

Trở thành gánh nặng cho đồng đội, Hashinshin còn không giữ nổi bình tĩnh và thường xuyên đổ lỗi. Nạn nhân đầu tiên là những đồng đội của anh. Tiếp đến, Hashinshin còn hành xử như "Chí Phèo" khi cho rằng Riot Games đã tạo ra một vị tướng lỗi mang tên Riven. Anh cho rằng Riven là một thất bại của LMHT mà không hề cảm thấy xấu hổ khi dùng một vị tướng tay dài, khắc chế tốt các tướng đường trên nhưng vẫn thua kèo.

Hệ quả, Hashinshin đã bị đồng đội đồng loạt report.Riot Games cũng lập tức điều tra trường hợp này và streamer thích đổ lỗi nói trên đã nhận phải hình phạt đích đáng với việc khóa tài khoản 2 tuần. Không hề nhận mình sai, Hashinshin ngụy biện mình chỉ đang cố gắng chơi game chứ chẳng làm hại ai cả.

Dẫu vậy, với việc khóa tài khoản 2 tuần, streamer này dường như không còn cơ hội để leo lên Cao Thủ. Hy vọng sau bài học đích đáng này, Hashinshin sẽ bớt tính "trẻ trâu" của mình và tập trung hơn.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về CKTG 2018 đến độc giả.

Tham gia cộng đồng Game thủ 247 TẠI ĐÂY.

>>>Lịch thi đấu và kết quả CKTG 2018

Theo Tạp chí Người Đưa Tin