Những lý do khiến CKTG 2018 là kỳ CKTG đáng xem nhất từ trước đến nay

23/10/2018 10:25:00 (GMT+7)

Mỗi mùa CKTG đều mang đến cho người hâm mộ những điều thú vị và mới mẻ. Nhưng chắc chắn CKTG 2018 là kỳ CKTG đáng xem nhất từ trước đến nay.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

1. Thực lực các đội tương đồng nhau

Uzi đã phải chia tay CKTG 2018

Chưa bao giờ thực lực của các đội lại gần nhau đến vậy, các fan hâm mộ không thể dự đoán được ai sẽ là người chiến thắng trong một trận Play-off. Đã rất nhiều kỳ CKTG người Hàn thống trị, từ mùa giải thứ 3 đến tận mùa giải thứ 7. Nhưng nay năm mọi thứ đã thay đổi, các đội phương Tây đã vươn lên xóa bỏ khoảng cách về thực lực. Hàn Quốc mặc dù là đại diện chủ nhà nhưng cả 3 đại diện tham dự CKTG đều bị loại, còn đại diện Trung Quốc thì chỉ còn đúng một đại diện duy nhất đó chính là Invictus Gaming. Đây là điều mà các kỳ CKTG trước không thề có.

2. Meta không giới hạn

Những lựa chọn không ai ngờ tới

Meta năm nay vô cùng đa dạng mà không một fan hâm mộ nào có thể đoán trước được, những vị tướng out meta có thể được đưa vào ngay tại CKTG 2018 mà không hề quá yếu kém. Chúng ta đã thấy họ làm nên điều khác biệt, những vị tướng mới được lựa chọn đồng nghĩa với chiến thuật mới. Năm nay người Hàn và Trung Quốc thua vì chiến thuật của họ không hề có gì đặc sắc, những lựa chọn không ai ngờ tới cũng chính là thứ vũ khí đã hạ bệ Royal Never Give Up và KT Roslter. Đây chắc chắn là một kỳ CKTG không hề có giới hạn và sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ hơn nữa tại CKTG 2018.

3. EU và NA đã giảng hòa với nhau

Na và EU đã giảng hòa với nhau

Ngay từ khi Liên Minh Huyền Thoại ra đời thì sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa EU và NA cũng nổ ra. Hai khu vực này có thể ví như nước với lửa, bất kỳ một hoàn cảnh nào họ cũng đấu đá hoặc công kích nhau. Không hề có sự cạnh tranh thân thiện giữa 2 khu vực này. Nhưng tại CKTG năm nay mọi thứ đã khác, cả EU và NA đều thể hiện được sức mạnh của họ không còn là đội lót đường như những năm trước. Họ đánh bại những ông lớn mà không ai có thể ngờ đến, nhờ thành tích mà cả 2 bên đạt được họ đã hòa giải với nhau từ các đội tuyển đến các fan hâm mộ.

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến độc giả.

Tham gia cộng đồng Game thủ 247 TẠI ĐÂY.

>>>Lịch thi đấu và kết quả CKTG 2018

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LoL Liên Minh Huyền Thoại League of Legend CKTG 2018

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích