KT Rolster sẽ là đối thủ nặng kí nhất khi ở phong độ cao

17/10/18 03:19:00 (GMT+7)

Qua các trận vòng bảng đều thấy KT Rolster chưa đạt được phong độ vốn có của họ, liệu họ có thể bứt phá trong các trận tới hay không?.

KT Rolster là hạt giống số 1 của Hàn Quốc và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch CKTG 2018. Khi các đại diện của khu vực Hàn Quốc không có được thành tích tốt thì KT ngược lại hoàn toàn, họ đã trải qua lượt đi với kết quả 3-0 và chắc chắn giữ vị trí đầu bảng ở lượt đi. Chúng tôi đã có cơ hội để nói chuyện với người đi rừng của KT là Go “Score” Dong-Bin về chiến thắng của họ trước EDG trong ngày thi đấu thứ 4 vừa qua và lắng nghe anh ấy chia sẻ về những cảm nghĩ khi KT Rolster đang thi đấu khá thành công.

Bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào, tôi là người đi rừng của đội tuyển KT Rolster, Go “Score” Dong-Bin. Rất hân hạnh được gặp bạn.

Các bạn đã giành chiến thắng trước EDG, cảm giác của bạn như thế nào?

Trận đấu này là trận đấu cuối cùng trong giai đoạn lượt đi của vòng bảng, vì vậy tôi cảm thấy rất vui khi giành được chiến thắng trước một đội tuyển thuộc khu vực LPL với tư cách là một đội Hàn Quốc.

Màn trình diễn của KT Rolster tại CKTG là vô cùng áp đảo. Bạn có nghĩ đội hình của KT Rolster là đội hình mạnh nhất trong lịch sử hay không?

Tôi nghĩ còn quá sớm để nói về vấn đề đó. Chúng tôi sẽ phải giành được chức vô địch thế giới trước khi tôi có thể đưa ra tuyên bố đó.

Các đội châu Âu đang thi đấu tốt hơn sự mong đợi của nhiều người. Bạn nghĩ gì về lối chơi của họ?

Từ việc phân tích trận đấu của họ, tôi cảm thấy phong cách thi đấu của họ khá táo bạo nếu so sánh với các khu vực khác. Họ cũng rất cảm đảm khi dám triển khai một lối chơi như vậy. Tôi cảm thấy rằng đội chúng tôi cũng học hỏi được khá nhiều điều khi xem những trận đấu của họ.

Hiện tại KT Rolster là một đội tuyển khá toàn diện, nhưng có khía cạnh nào mà bạn có thể cải thiện để khiến KT trở nên mạnh hơn nữa không?

Tôi đã phạm sai lầm trong một pha tranh chấp Trừng Phạt trong trận đấu ngày hôm nay, vì vậy đó là điều mà tôi cần phải cải thiện. Tôi cũng cần phải luyện tập cách sử dụng kỹ năng định hướng chính xác hơn bởi tôi cảm thấy không hài lòng với màn trình diễn của cá nhân mình trong những trận đấu vừa qua.

Cuối cùng bạn đã giành được một danh hiệu LCK trong năm nay, và bạn đã đi được nửa đường tới trận Tứ Kết. Vậy viễn cảnh nâng cao chiếc cúp đã xuất hiện trong đầu bạn hay chưa?

(haha). Chừng nào mà lối chơi của chúng tôi chưa chạm đến sự hoàn hảo thì tôi hoàn toàn không nghĩ về điều đó.

Bạn dè chứng trước đối thủ nào nhất và tại sao vậy?

Tôi sẽ nói rằng chính chúng tôi đã đối thủ đáng gờm nhất của chúng tôi, vì vậy tôi rất dè chừng chính chúng tôi. Nếu chúng tôi có được phong độ cao nhất thì không có đội tuyển nào mà chúng tôi không thể đánh bại.

Các bạn có thể sẽ chạm trán RNG khi bước tiếp vào những vòng trong. Vậy bạn nghĩ các bạn sẽ đối đầu với họ như thế nào?

RNG là một đội mà chúng tôi rất muốn chạm trán tại CKTG và tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ có thể đánh bại họ.

Bạn còn lời nào muốn gửi đến người hâm mộ không?

Tôi thực sự rất muốn cảm ơn những người hâm mộ đã cổ vũ và hô vang “KT” mỗi khi trận đấu bắt đầu. Điều đó đem lại cho chúng tôi cảm giác mình đang được thi đấu trên sân nhà, vì vậy rất cảm ơn các bạn.

Tham gia cộng đồng Game thủ 247 TẠI ĐÂY.

>>>Lịch thi đấu và kết quả CKTG 2018

Theo Akshonesports

Theo AkshonesportsTheo Akshonesports / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
CKTG 2018 vong bang CKTG 2018 CKTG 2018 KT vong bang CKTG 2018 KT KT vs EDG LCK LPL KT rolster

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm