Drama PUBG - Game thủ ngang nhiên sử dụng hack ngay trong giải đấu

08/11/2018 18:11:00 (GMT+7)

Trong một giải đấu vừa đây, cộng đồng PUBG VN có một số game thủ bị nghi ngờ sử dụng hack trong lúc tham gia giải đấu, và game thủ này cũng đưa ra hàng loạt bằng chứng thanh minh bản thân...

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Phần mềm thứ 3 - Hack, Cheats,... vẫn là vấn nạn lớn nhất trong tất cả các tựa game, vừa qua đã có một game thủ chuyên nghiệp Ấn Độ bị bắt hack game CS:GO ngay trên sân khấu vẫn chưa nguội, thì mới đây đã có một trường hợp tương tự xảy ra trong một giải đấu nhỏ của cộng đồng PUBG VN.

Nghi ngờ từ phía thành viên trong cộng đồng PUBG VN

Dù chỉ là một giải đấu Custom nhỏ trị giá 1 triệu đồng do team DIC của PUBG VN tổ chức, tuy nhiên tình trạng hack trực tiếp trong một giải đấu online chính thức như thế này thật sự không thể xảy ra vì tính công bằng cho các team và cả cộng đồng. Cụ thể hơn, sau giải đấu thì đã có một số game thủ quay lại gameplay và tố cáo thành viên DoR_TuanToxic team DoR hack wall.

Sau đó drama mới bắt đầu khi một tài khoản FB tên Trần Nam = TuanToxic đăng bài post mới tự phân trần về việc tố cáo "thiếu bằng chứng" và bừa bãi của chủ post trên, kèm theo một số bằng chứng riêng của mình để chứng tỏ mình không hack.

Dĩ nhiên, với video trên khá rõ ràng cùng vài bức mail không đáng tin của Trần Nam thì cộng đồng cũng khó mà tin được anh chàng game thủ có tiếng hack từ lâu này.

HnHn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
PUBG PUBG VN hack cheat

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích