[Cập Nhật] Tổng quan tin tức, diễn biến CKTG

Viết bởi: | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Vòng bảng chính Chung kết thế giới chính thức bắt đầu vào ngày 10/10 với sự góp mặt của 16 đội tuyển mạnh nhất của các khu vực trên toàn thế giới.

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Ngày 10/10 vòng bảng chính thức được khởi tranh. Ngày thi đấu đầu tiên với sự góp mặt của 3 bảng A-B-C với 6 trận đấu của 12 đội tuyển diễn ra đã tạo nên những trận đấu đặc sắc nhất.

Trận 1: Team Liquid vs Kt Rollster

Đây là trận đấu mở màn của vòng bảng, KT Rolster đã dễ dàng giành chiến thắng thuyết phục trước Team Liquid. Với 2 pha giao tranh rồng với đầy đủ thành viên của 2 đội diễn ra liên tục, Liquid đều chiến thắng và có được rồng. Nhưng vào pha giao tranh thứ 2 họ đã mắc sai lầm khi quá tham mục tiêu lớn và đó là lí do chính dẫn đến thất bại của Liquid trong ngày thi đấu đầu tiên.

Trận 2: EDG vs MAD Team


Dù gặp nhiều khó khăn vào giai đoạn đầu của trận đấu, nhưng tài năng trẻ của EDG - Iboy đã tỏa sáng đúng lúc, anh lấy lại những lợi thế đã mất của EDG và đưa trận đấu về thế cân bằng. Vào những giao tranh cuối của trận đấu, Scout cũng tỏa sáng không kém gì Iboy. Sau 40p thi đấu, chiến thắng thuộc về EDG.

Trận 3: Phong Vũ Buffalo vs Flash Wolves


Do thiếu kinh nghiệm chiến đấu tại đấu trường quốc tế PVB đã không có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.Từ giai đoạn đầu của trận đấu, PVB đã gặp nhiều khó khăn khi những mục tiêu lớn dần dần bị FW cướp mất và các pha giao tranh tổng đầy đủ thành viên của cả 2 đội PVB luôn chủ động phải rút lui. Mặc dù Zeros đã đè đường và chiếm được lợi thế của Hanabi nhưng vị trí của Bigkoro bị các thành viên Flash Wolves khai thác quá triệt để. Sau khi có Baron FW nhanh chóng kết thúc trận đấu chỉ với 27 phút thi đấu.

Trận 4: Afreeca Freecs vs G2 Esports


Mặc dù G2 được đánh giá thấp nhất bảng nhưng qua 20 phút thì sự chênh lệch về thực lực của 2 đội tuyển không có cách biệt quá lớn. G2 luôn cố gắng tạo ra những đột biển để giúp giải thoát nhưng đường bị đè bởi AFs, nhưng như thể AFs đọc được suy nghĩ, tất cả đồng đội của họ luôn sát cánh cùng nhau khi Rừng G2 xuất hiện. Nhưng AFs đã quá chủ quan khi thả quân bài Heimerdinger, và đây cũng chính là điểm nhấn dẫn đến sự mất kiểm soát trận đấu của họ, và G2 đã tận dụng rất tốt quân bài bí mật này để đánh bại đại diện đến từ Hàn Quốc.

Trận 5: Royal Never Give Up vs Cloud9

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

VIDEO: Tuấn Anh sẽ tuyên bố giải nghệ nếu dính thêm chấn thương

# Team PI GD Pts
1 Manchester City 27 54 65
2 Liverpool 26 44 65
3 Tottenham 26 27 58
4 Manchester United 26 17 51
5 Arsenal 26 16 50