[Vòng loại CKTG 2018 khu vực LCK] Gen.G tiến sát hơn đến chiếc vé đi CKTG 2018

Viết bởi: | Cập nhật:

Sau năm ván đấu nghẹt thở, bằng kinh nghiệm và cái đầu lạnh Gen.G đã đánh bại Griffin với tỉ số 3-2

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Trong ván đấu đầu tiên, Griffin đã hoàn toàn áp đảo đối với Gen.G. Tarzan đã hoàn toàn làm chủ địa phận rừng của team GEN, GRF lấy được những lợi thế rất lớn ngay từ sớm. Vị trí xạ thủ bên GEN, Ruler trong trận đấu này hoàn toàn không thể làm được bất cứ điều gì.

highlight ván 1

Ván đấu thứ 2, đội hình bên GEN hầu như không có gì thay đổi. Mặc dù bị thua ở ván đấu đầu tiên nhưng tâm lí của nhà đương kim vô địch vẫn rất vững. Vị trí đi rừng Haru trận đấu này có thể nói là xuất sắc không mắc bất kì một sai lầm nào. Những vị trí chủ lực của GEN như RulerCrown vô cùng "xanh", đưa đến chiến thắng cho team GEN một cách dễ dàng.

highlight ván 2

Ván đấu thử 3, cả hai đội hình đều không có gì thay đổi. Mặc dù thua ở ván đấu thứ 2 nhưng GRF có vẻ muốn chứng tỏ rằng những vị tướng họ chọn là đúng đắn. Nhưng Griffin mắc phải sai lầm tương tự như ván đấu trước, một Cuvee quá mạnh đã đủ làm cho GRF tan nát đội hình chưa kể đến CrownRuler.

highlight ván 3

Vào ván đấu thứ 4, GRF đã nhận ra sai lầm nên pick ngay cho mình Aatrox trong tay Chovy. Đúng như GRF dự đoán, Vel'koz của Crown không thể phản kháng nổi. Ván đấu thứ 4 này Chovy đi đến đâu hủy diệt đến đấy mang lại chiến thắng cho Griffin.

highlight ván 4

Trong ván đấu cuối cùng, Aatrox đã được cấm đi. Có những quân bài mới đã được lộ diện như Gnar, Yasuo hay là cả Vladimir đi đường dưới. Thế trận cực kì cân bằng, GRF đã có lợi thế cướp được Baron khỏi tay GEN nhưng lại mắc phải những sai lầm không đáng có. Trong khi đó bên phía GEN, Ruler lên tướng khẳng định răng sức mạnh của nhà đương kim vô địch CKTG 2017 vẫn còn tồn tại

highlight ván 5

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
# Team PI GD Pts
1 Liverpool 22 40 57
2 Manchester City 22 42 53
3 Tottenham 22 24 48
4 Chelsea 22 23 47
5 Arsenal 22 14 41