Sau Diablo thì Warcraft, StarCraft và Overwatch cũng sẽ có phiên bản mobile

21/11/2018 19:06:00 (GMT+7)

Blizzard chắc chắn sẽ tiến sau vào thị trường game mobile, nhà phát hành này đã tuyển bố ngay sau Diablo thì những tựa game biểu tượng như Warcraft, StarCraft và Overwatch cũng sẽ có phiên bản Mobile.

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

Nhà sản xuất điều hành Blizzard là Allen Adham đã thông báo rằng, nhiều siêu phẩm của Blizzard sẽ được các nhà phát triển game đẩy lên thành game mobile. Tin tức này xuất hiện ngay sau khi thông báo về tựa game Diablo Immortal, một tựa game mobile là một phần của thương hiệu Diablo: "Xét về cách tiếp cận các trò chơi mobile, trong nhiều năm trở lại đây, đa số chúng ta bắt đầu để chuyển từ chơi game trên PC là chính, sang chơi game trên trên điện thoại trong hàng tiếng đồng hồ, và chúng tôi sở hữu những nhà phát triển tốt nhất đang làm việc cho các tựa game mobile trên tất cả IPs của chúng tôi,” Adham trả lời phỏng vấn lại Blizzcon 2018. “Một trong số các tựa game của Diablo đều có sự cộng tác với các đối tác bên ngoài, giống như tựa game Diablo Immortal; rất nhiều tựa game chỉ được phát triển trong nội bộ, và chúng tôi sẽ chia sẽ những thông tin về những dự án này trong tương lai. Cũng phải nói thêm rằng, chúng tôi có rất nhiều sản phẩm đang được phát triển hơn bao giờ hết trong lịch sử của Blizzcon và tương lai của chúng tôi cực kì tươi sáng."

Diablo Immortal hứa hẹn tương lai phát triển mạnh mẽ

Bốn thương hiệu chính của Blizzard là Diablo, Warcraft, StarCraft và Overwatch. Nhà phát cũng nhận được nhiều thành công với tựa game Heartstone: Heroes of Warcraft, một tựa game bài miễn phí dựa trên series Warcraft được phát hành đầu tiên trên PC trước khi được chuyển qua di động. Và tất cả những thương hiệu kể trên sẽ được chuyển thể sang Mobile trong tương lai.

Diablo Immortal là phần hậu truyện của Diablo II và là tiền truyện của Diablo III

Thethao247esports sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả.

>>>Phiên bản Diablo Mobile hứa hẹn sẽ thành công trong tương lai

>>>Diablo Immortal được xác nhận là game mobile do Trung Quốc sản xuất

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Diablo Mobile Game Mobile Blizzard Diablo Immortal Warcraft Mobile StarCraft Mobile Overwatch Mobile

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích