Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Darklord - Tựa game chiến thuật với chế độ chơi hấp dẫn đến từ Hàn Quốc

14/11/2018 18:44 (GMT+7)
A A+ A++

Darklord là tựa game kết hợp một cách sáng tạo và độc đáo giữa nhập vai với chiến thuật mới được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh của nhà phát triển đến từ Hàn Quốc – NURIBILL.

Darklord là một game mobile được phát triển theo phong cách theo lượt với 2 yếu tố chiến thuật và nhập vai được hòa nhập cùng với nhau. Với rất nhiều nhân vật được thiết kế khác nhau, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những cảm giác mới lạ khi mở khóa và sử dụng chúng được hết .

Phần cốt truyện của game Darklord có vẻ hơi đơn giản và dễ đoán khi người chơi sẽ thu thập các nhân vật anh hùng cũng như chiến đấu với những con quỷ đã sẵn sàng để tiêu diệt thế giới. Lúc này người chơi sẽ được hợp tác thành một chiến trường được chia thành nhiều ô khác nhau, có thể lên đến 63 ô để bạn di chuyển trong một bản đồ. Trò chơi là một trong những chiến trường lớn nhất.

Như mọi game chiến thuật khác, việc xây dựng một đội hình đa dạng là vô cùng cần thiết. Với bộ kỹ năng lên đến con số gần 200, bạn phải tìm cách sử dụng chúng một cách hợp lý, một số anh hùng cũng sẽ nhận được thêm những chỉ số phù trợ khác nhau khi chung đội hình nữa. Bên cạnh đó là hệ thống tiến hóa và nâng cấp cho dàn anh hùng của mình với những trang bị cần thiết.

Darklord có rất nhiều chế độ chơi khác nhau và đa dạng, Với hơn 180 bản đồ, bạn có thể chơi nhiều chế độ như vô tận, đi dungeon hoặc tham gia vào những cuộc chiến PVP hoặc cùng nhau đánh boss thế giới để phát triển và làm mạnh mẽ hơn đội hình của mình.

Link tải Darklord trên Android tại ĐÂY.

Link tải Darklord trên Apkpure tại ĐÂY.

Thethao247esport sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất đến với độc giả.

>>>Top 3 game mobile hot nhất mới ra mắt trong tháng 11 năm 2018

>>>Power Rangers: All Stars - Game Mobile siêu nhân cực kỳ hấp dẫn

Author Thethao247.vn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Darklord Darklord Mobile Game Mobile Game chiến thuật
Quảng cáo
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo