tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Thứ sáu, 03/04/2020 08:58 AM GMT +7

Siêu phẩm game mobile nhập vai Traha đầy hứa hẹn bùng nổ thời gian tới

Viết bởi: SS.Uner | Cập nhật:

Traha là một MMORPG di động có nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và phong cách chơi nhập vai ấn tượng hứa hẹn sẽ gây bão cộng đồng game thủ thời gian sắp tới.

Traha sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2019 cùng với nhiều tựa game MMORPG di động khác tại Hàn Quốc. Nhóm phát triển đã tập trung vào việc tạo ra một trò chơi hay và hy vọng những nỗ lực họ đã đưa vào Traha sẽ là yếu tố khác biệt. Với nền tảng đồ họa tuyệt đẹp và phong cách chơi nhập vai ấn tượng hứa hẹn sẽ gây bão cộng đồng game thủ thời gian sắp tới.

Nhằm giải quyết vấn đề đòi hỏi một thiết bị di động cấu hình cao chạy Traha, nhóm nghiên cứu cho biết công nghệ di động đã được cải thiện đáng kể trong suốt thời gian qua. Thế hệ thiết bị di động hiện tại đã có thông số kỹ thuật vượt quá yêu cầu tối đa để khởi chạy game nên không cần lo lắng nhiều. Trong tương lai gần, việc khởi động toàn cầu sẽ không diễn ra ngay lập tức mà chỉ tập trung thị trường nội địa, thế nên nhóm nghiên cứu vẫn có thời gian để tối ưu hóa trò chơi. Nhóm phát triển không chú ý về thời gian của các trò chơi khác cạnh tranh, mà thay vào đó là chú ý đồng bộ hóa với các kế hoạch của Nexon. Nó có nghĩa là Moai Games để Nexon lo phần chiến lược trong khi họ tập trung vào phát triển trò chơi.

Một trong những phần chính trong khi phát triển Traha là cải thiện và đơn giản hóa chiến đấu do những hạn chế của thiết bị di động. Người chơi có thể chuyển đổi vũ khí và có được các kỹ năng mới để phù hợp với các vai trò khác nhau. Trong khi nó có vẻ khá một rắc rối để đào tạo các lớp nhân vật khác nhau, người chơi luôn luôn có thể cố gắng để chơi một lớp nhân vật mới và sẽ có ít vấn đề hơn khi không thể tìm thấy một vai trò nhất định trong khi chơi đội nhóm. Moai Games cũng tuyên bố rằng họ đang làm việc trên nhiều tính năng khác để bổ sung cho việc chiến đấu. Ví dụ, người chơi có thể chế biến một cây gậy để đánh bắt cá, và sau đó nấu cá để tạo thành các vật phẩm tăng cường hoặc buff.


Mục tiêu cuối cùng cho mỗi nhân vật trong Traha là làm chủ 3 trong số 6 vũ khí chiến đấu có sẵn, và 4 vai trò hỗ trợ chiến đấu (bao gồm nấu ăn, thợ rèn, thợ thủ công, nhà thám hiểm, vv). Ngoài các dungeon được lập trình sẵn trong Traha, nhóm nghiên cứu tiết lộ rằng còn có rất nhiều nội dung đang chờ đợi để người chơi trải nghiệm trong thế giới mở.

Thethao247 Esports sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả.

Theo Tạp chí Người Đưa Tin