Sau Khởi My, Hoa Vinh là cái tên tiếp theo gia nhập stream LMHT

21/11/2018 10:38:00 (GMT+7)

Mới đây hiện tượng streamer của làng nhạc, Hoa Vinh cũng đã bất ngờ chơi LMHT trên kênh sóng của mình. Điều này khiến các fan của anh vô cùng thích thú.

Mới đây hiện tượng streamer của làng nhạc, Hoa Vinh cũng đã bất ngờ chơi LMHT trên kênh sóng của mình. Điều này khiến các fan của anh vô cùng thích thú. Cách đó không lâu, Hoa Vinh đã từng lên sóng khoe với các fan về cấu hình dàn máy khủng của mình bao gồm CPU i5 8400, VGA 1050Ti, Mainboard Z370... cùng dàn gear khá ngon lành như một streamer game chuyên nghiệp. Tới mức mà nhiều fan hâm mộ còn gợi ý rằng, tại sao anh không chơi thử game chứ. Và điều này sau cùng cũng đã được Hoa Vinh biến thành sự thật một cách đầy bất ngờ.

Cụ thể, mới đây, anh chàng đã có một buổi livestream LMHT kéo dài hơn một tiếng và thu hút lượng lớn fan hâm mộ theo dõi. Trái với tạo hình khá ngầu và nam tính, Hoa Vinh lựa chọn một vị tướng có phần dễ thương và khá mỏng manh cũng như mang xu hướng bảo kê trong game thay vì lối chơi hổ báo, đó chính là Lulu với vai trò hỗ trợ. Dù không quá pro nhưng anh chàng này cũng rất biết cách hỗ trợ đồng đội cũng như chịu khó di chuyển. Có thể thấy, Hoa Vinh gần như chẳng xa lạ hay bỡ ngỡ chút nào với LMHT - điều chứng tỏ rằng anh cũng là một fan của tựa game này từ khá lâu rồi.

Thế mới thấy, LMHT đang dần trở thành một tựa game quốc dân tại Việt Nam như thế nào. Ngay cả những cái tên nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương hay gần đây là Khởi My và Hoa Vinh cũng đều là tín đồ của tựa game này.

Thethao247 Esports sẽ liên tục cập nhật tin tức mới nhất đến độc giả.

SS.UnerSS.Uner / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
LMHT Hoa Vinh

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích