Văn Hậu phản ứng ra sao sau khi Heerenveen không gia hạn hợp đồng?

11/07/2020 07:02:00 (GMT+7)

Thời gian 10 tháng tại Heerenveen đã đem lại nhiều bài học bổ ích cho sự nghiệp xán lạn của Văn Hậu.

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng Văn Hậu đã không ở lại SC Heerenveen khi Hà Nội FC quyết định đưa "đứa con cưng" trở về. Một năm "du học" không quá dài nhưng cũng chẳng ngắn, Văn Hậu đã học được nhiều điều trong những ngày tháng đầu tiên của sự nghiệp cầu thủ.

Điểm mà NHM có thể nhận thấy dễ dàng nhất chính là thể hình. Văn Hậu đã vạm vỡ, cao lớn hơn trông thấy. Chế độ sinh hoạt, tập luyện khoa học của châu Âu đã giúp Văn Hậu trở nên khác biệt.

Cầu thủ này đã có một vài lời chia sẻ sau khi chính thức chia tay đội bóng Hà Lan: "10 tháng vừa rồi là đẹp nhất từ khi đi đá bóng. Và sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, Never Give Up".

Văn Hậu vẫn quyết tâm cho một lần xuất ngoại nữa

"Never Give Up" (không bao giờ bỏ cuộc) cho thấy sự quyết tâm của Văn Hậu. Chàng trai 21 tuổi này vẫn sẽ nung nấu ước muốn chơi bóng ở châu Âu, đó cũng là mục tiêu mà bất cứ cầu thủ nào mong muốn trên con đường sự nghiệp.

Dù lần xuất ngoại này có thể chưa thành công nhưng đó là bài học để Văn Hậu cố gắng hơn nữa. Những người đàn anh như Tuấn Anh, Xuân Trường, Công Phượng đã thất bại khi chứng tỏ khả năng ở nước ngoài, và Văn Hậu cũng phần nào nối dài danh sách ấy. Tuy nhiên những người như họ đang đặt những viên gạch đầu tiên tạo nền móng vững chắc cho ước mơ của thế hệ sau này.

Rồi sẽ đến một ngày xuất hiện Văn Hậu mới khiến nền bóng đá Việt Nam tự hào.

VIDEO: Văn Hậu cản phá xuất sắc cứu thua cho Jong Heerenveen (nguồn: Youtube Tuyền Lê)

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Văn Hậu Heerenveen Hà Lan

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích