Thắng giòn giã, ĐT Việt Nam vẫn xếp sau Thái Lan trên BXH

Thể Thao 247 - ĐT futsal Việt Nam ra quân thành công khi có chiến thắng đậm trước Brunei. Trong đó người chơi hay nhất có lẽ là Thành Tín với những bàn thắng rất đẹp mắt ghi vào lưới đối thủ.

Highlights futsal Việt Nam vs Brunei

ĐT futsal Việt Nam vào trận với khí thế hừng hực, đặc biệt khi biết Thái Lan đã giành chiến thắng rất đậm trước Timor Leste trước đó ít giờ.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các học trò Rodrigo đã tràn lên phần sân đối phương. Bóng liên tục được triển khai từ nhiều hướng khiến hàng thủ Brunei trở nên rối loạn. Sau nhiều tình huống phối hợp không thành, ĐT Việt Nam có bàn thắng từ một pha xử lý cá nhân. Phút thứ 6, Chu Văn Tiến xoay sở trước sự áp sát của cầu thủ Brunei rồi tung cú sút trái phá mở tỷ số.

Có bàn thắng khai thông, ĐT Việt Nam càng trở nên dễ đá hơn. Ít phút sau nỗ lực chuyền bóng của Đức Hòa giúp Quốc Hưng nhân đôi cách biệt.

Lúc này Brunei cuống cuồng tràn lên tấn công tìm kiếm bàn gỡ và điều này đã khiến họ phải trả giá. Chỉ trong 1 phút, lần lượt Thành Tín và Thất Phi ghi 2 bàn thắng giúp ĐT Việt Nam dẫn 4-0 sau 15 phút thi đấu. Trước khi hiệp 1 khép lại, Mạnh Dũng còn ghi thêm 1 bàn thắng nữa cho ĐT Việt Nam.

Bước sang hiệp 2, thế trận không có nhiều thay đổi. Vẫn là Thành Tín với cái chân trái khéo léo ghi bàn đầu tiên trong hiệp đấu này. Những phút sau đó, ĐT Việt Nam còn có thêm các bàn thắng của Đoàn Phát và Văn Vũ giúp đội hoàn tất chiến thắng 9-0 trước Brunei.

Giành 3 điểm trong ngày ra quân nhưng ĐT Việt Nam vẫn xếp dưới Thái Lan trên BXH. Trước đó ít giờ, đội bóng xứ chùa tháp đã thắng đậm Timor Leste 14 bàn không gỡ để vững chắc trên ngôi đầu.

Diễn biến trận đấu:

5': Đồng đội sút bóng cột hai cho Văn Vũ ghi bàn rất dễ dàng.

13': 7-0!!! Châu Đoàn Phát đánh gót tinh tế gia tăng tỷ số trận đấu.

14': Thành Tín lập cú đúp với cú cứa lòng chân trái điệu nghệ.

Hiệp 2:

1': Mạnh Dũng sút bóng tung nóc lưới sau đường nhả bóng từ quả phạt góc của đồng đội.

6': Tôn Thất Phi sút xa trái phá, 4-0... Quá nhanh.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn