ĐT Futsal Việt Nam đá giải ĐNÁ: Chia tay những người hùng WC

03/11/18 11:54:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Hôm nay 3/11, ĐTQG Futsal Việt Nam đã công bố danh sách 16 cầu thủ dự AFF Futsal Championship. Trong số này, NHM nhận thấy nhiều cái tên đã bị loại đáng tiếc.

Cụ thể, những cầu thủ đã từng tạo nên kỳ tích World Cup 2016 như thủ môn Nguyễn Đình Ý Hòa, thủ môn Văn Huy và thủ môn Đình Thuận đều vắng mặt. Thay vào đó, những Hồ Văn Ý hay Nguyễn Hoàng Anh, Vũ Văn Khá được triệu tập. Trong số này, Hoàng Anh và Văn Ý là những thủ thành được đánh giá rất cao.

Nếu như những sự vắng mặt của Đình Thuận, Văn Huy là khá bất ngờ thì đối với những cầu thủ còn lại bị loại như Trọng Luân, Thành Đạt... đều đã khá già. Thay vào đó, ĐT Việt Nam bổ sung nhiều cầu thủ đang có phong độ cao như Đức Tùng, Văn Tiến và đón chào sự trở lại của Minh Trí sau khi anh này vắng mặt ở giải vô địch châu Á.

Những nhân tố mới như Đặng Anh Tài, Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Mạnh Dũng... sẽ có cơ hội được thể hiện trong màu áo ĐTQG ở AFF Cup 2018.

ĐT Việt Nam, AFF Cup, AFF Futsal Championship
ĐT Futsal Việt Nam công bố danh sách dự AFF Cup: Vắng nhiều người hùng World Cup

Trong danh sách 20 cầu thủ ban đầu, 4 người bị loại là Cổ Trí Kiệt (TSN), Trần Tuyên (Sanatech), Nguyễn Hữu Thắng (Sài Gòn) và Châu Thạch Khánh Cường (Cao Bằng). Trong đó, Nguyễn Hữu Thắng là người cuối cùng bị loại khỏi ĐTQG vào tối 2/11.

Danh sách 16 cầu thủ của ĐT Futsal Việt Nam: Vũ Đức Tùng, Nguyễn Thành Tín (Thái Sơn Bắc), Vũ Quốc Hưng (HPN.ĐHGĐ), Đặng Anh Tài (Tân Hiệp Hưng), Nguyễn Hoàng Anh (Sanatech.KH); Nguyễn Mạnh Dũng (Cao Bằng); Hồ Văn Ý, Vũ Văn Khá, Trần Văn Vũ, Phạm Đức Hòa, Châu Đoàn Phát, Tôn Thất Phi, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Đắc Huy, Chu Văn Tiến, Ngô Ngọc Sơn (Thái Sơn Nam).

Hữu DoãnHữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐT Việt Nam AFF Cup AFF Futsal Championship

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm