Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Sao Việt kiều bày tỏ khát khao khoác áo ĐT Việt Nam

14/02/2021 17:53 (GMT+7)
A A+ A++

Cầu thủ Alexandra Huỳnh hi vọng trong tương lai không xa có thể góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam.

Alexandra Huỳnh là một trong những cầu thủ Việt kiều đáng chú ý bởi chị thi đấu tại châu Âu trong màu áo CLB Napoli. Cầu thủ này có quốc tịch Australia nhưng mang dòng máu Việt Nam. Điều ấy giúp Alexandra Huỳnh đủ điều kiện khoác áo ĐT Việt Nam trong tương lai, đặc biệt là việc chưa từng lên ĐTQG Australia.

Chia sẻ với truyền thông, Alexandra Huỳnh cho biết: "Tôi từng chơi bóng cho ĐT U17 và U20 Australia nhưng chưa từng được lên ĐTQG" - theo Zing.

"Tôi biết bản thân tôi rất thích khoác áo ĐT Việt Nam ở cấp độ quốc tế. Tôi nghĩ nếu ĐT Việt Nam có đủ tiềm năng dự World Cup, tôi sẽ rất vinh dự nếu trở thành một phần và giúp ĐTQG thực hiện hóa giấc mơ ấy", Huỳnh bày tỏ mong ước.

Sao Việt kiều bày tỏ mong ước khoác áo ĐT Việt Nam Ảnh 1

Alexandra Huỳnh mới tới Napoli nhưng đã đóng vai trò quan trọng trong đội hình của đội bóng xứ Naples. Cô đã có 8 lần ra sân trong màu áo đội bóng áo xanh. Cô cũng chia sẻ rằng, chế độ tập luyện hàng ngày tại châu Âu rất khác với Việt Nam.

Thay vì sống tập trung tại đại bản doanh, cầu thủ ở trong các căn hộ do CLB cung cấp. Buổi sáng, họ sẽ dậy từ 7 giờ, tập Yoga. Đến 8 giờ thì ăn sáng và gọi điện cho gia đình. Lúc 10 giờ đến sân tập luyện trong khoảng 90 phút. Bên cạnh đó, cô còn học tiếng Ý để giao tiếp với đồng đội. Trong thời gian giãn cách như hiện nay, cô hạn chế di chuyển và dành thời gian còn lại làm việc cá nhân.

Alexandra Huỳnh ấn tượng với một số tuyển thủ nữ ĐT Việt Nam bởi tinh thần thi đấu lăn xả hết mình. Hiện nay, VFF và HLV Mai Đức Chung cho biết sẵn sàng tìm kiếm nhân tài bên ngoài biên giới nhằm nâng cao chất lượng ĐT nữ Việt Nam. Điều này giúp bóng đá nữ Việt Nam sớm hoàn thành mục tiêu dự World Cup 2023.

HLV ĐT nữ Việt Nam tiết lộ nhiều cầu thủ bị lừa tình, lừa tiền

Author Thethao247.vn Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
đt nữ việt nam alexandra huỳnh việt kiều
Xem thêm