• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đánh bại SLNA, Viettel xưng vương tại VCK U21 Quốc gia 2020

19/12/2020 18:52 (GMT+7)
A A+ A++

Trong lần tái ngộ này, Viettel là đội chơi xuất sắc hơn khi chơi hợp lý cùng dàn sao nhỉnh hơn đội bóng xứ Nghệ.

nguồn: Thể thao 360

Ở trận đấu cuối của vòng bảng, hai đội đã chạm trán nhau nhưng không thể phân tài cao thấp. Ngày hôm ấy Viettel đã cất đi nhiều trụ cột giúp SLNA có thế trận cân bằng. Nhưng khi những Hữu Thắng, Mạnh Dũng vào sân, họ đã chơi áp đảo. HLV Đinh Văn Dũng hiểu điều đó nên đã bố trí đội hình chơi lùi sâu và chờ đợi cơ hội từ những miếng đánh phản công.

Ngay từ những phút đầu tiên, Viettel tỏ rõ sự áp đảo với tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội. Một trong những nhân tố quan trọng nhất của Viettel chính là tiền vệ Hữu Thắng. Anh sở hữu cái chân trái điêu luyện và khả năng tạo đột biến cao. Hàng thủ SLNA rất khó khăn trong việc kèm cặp cầu thủ này.

Trực tiếp U21 Viettel vs U21 SLNA: Tái duyên kỳ ngộ Ảnh 1
U21 Viettel sẽ tái ngộ U21 SLNA ở trận chung kết

Tuy nhiên việc chú ý quá nhiều đến Hữu Thắng khiến SLNA để quên những nhân tố nguy hiểm khác. Phút 21, từ quả căng ngang trả ngược của Tiến Anh, Tống Văn Hợp sút bóng hút vô tình khiến bóng đến chân cầu thủ Sỹ Chiến, Cơ hội quý như vàng và số 18 không bỏ lỡ cơ hội đánh bại Thành Huy mở tỷ số.

Ngay sau đó, SLNA có một cơ hội nhưng không thể tận dụng được. Trong 3/4 thời gian còn lại của trận đấu, dù SLNA rất cố gắng nhưng họ không thể tìm được đường vào lưới Mạnh Cường.

Trận đấu khép lại chiến thắng sít sao cho Viettel. Đội bóng quân đội đã lên ngôi xứng đáng ở giải năm nay với lối chơi hợp lý và dàn cầu thủ trẻ đầy tài năng.

'Tiểu Xuân Trường' được bầu Đức cử đi đá VCK U21 Quốc gia

Author Thethao247.vn Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Xem thêm