HLV Park Hang Seo và các trợ lý người Hàn Quốc đã trở lại Việt Nam

04/02/2021 16:00:00 (GMT+7)

Kết thúc kỳ nghỉ phép tại quê nhà, HLV trưởng Park Hang Seo cùng với trợ lý HLV Lee Young Jin, Kim Han-yoon và bác sỹ Choi Ju Young đã đáp chuyến bay từ Hàn Quốc trở lại Việt Nam vào tối qua (3/2).

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh và kiểm tra y tế tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), HLV Park Hang-seo và các cộng sự được bố trí thực hiện cách ly tập trung tại một khách sạn đạt tiêu chuẩn về dịch vụ và phòng, chống dịch dành cho các chuyên gia nước ngoài theo quy định của UBND thành phố Hà Nội.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc và các trợ lý sẽ trở lại công việc sau thời gian cách ly, chuẩn bị cho ĐTQG và U22 QG hướng tới các nhiệm vụ chính trong năm 2021 gồm Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, AFF Suzuki Cup và SEA Games 31.

HLV Park Hang Seo và các trợ lý người Hàn Quốc đã trở lại Việt Nam Ảnh 1

Theo những chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc trong thời gian nghỉ phép ở quê nhà, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Bóng đá Việt Nam chưa bao giờ đến được vòng loại cuối cùng World Cup. Mục tiêu đầu tiên của tôi là giúp Việt Nam làm được điều đó. Những điều lớn hơn thì tôi chưa nghĩ tới, nhưng giành vé đi tiếp ở bảng G sẽ là lịch sử với ĐTQG Việt Nam”.

Trước khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã vinh dự trở thành nhân vật chính của lễ ra mắt kỷ niệm chương riêng mang tên mình tại Hàn Quốc. Ông là HLV bóng đá đầu tiên của Hàn Quốc nhận được vinh dự này.

HLV Park: 'Tùy thuộc vào kết quả, VFF mới gia hạn hợp đồng hay không'

Theo VFF Theo VFF / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
hlv park hang seo đt việt nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích