HLV Park Hang Seo: Rất may chúng ta không chung bảng với Hàn Quốc

26/09/2019 17:17:00 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo rất hài lòng sau khi biết được kết quả lễ bốc thăm vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Siêu phẩm của Quang Hải trên đất Thường Châu

Buổi lễ bốc thăm VCK U23 châu Á đã diễn ra tại Thái Lan với những kết quả hết sức thú vị, U23 Việt Nam, đội Á quân VCK U23 châu Á 2018 nằm chung bảng với Triều Tiên, Jordan và UAE.

Vì bận công tác huấn luyện với ĐTQG và U22 nên HLV Park Hang Seo không có mặt ở buổi lễ này, thay vào đó là Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Ông Trần Quốc Tuấn cũng đang đương nhiệm vị trí Trưởng ban thi đấu của AFC.

Phát biểu với truyền thông sau khi biết tin về kết quả buổi lễ, HLV người Hàn Quốc đã có những chia sẻ hết sức thú vị.

"Tôi sẽ chỉ trả lời các câu hỏi liên quan đến kết quả bốc thăm U23 châu Á thôi. Những vấn đề khác tôi đã nói cách đây vài hôm rồi.

Chúng ta lọt vào bảng có 4 đội là Jordan, Triều Tiên và UAE, giải này chúng ta là hạt giống số 1. Ngoài Thái Lan là chủ nhà, tôi nghĩ các đội vào đến VCK đều có trình độ tương đương nhau dù nằm ở nhóm nào đi nữa."

HLV Park Hang Seo khá hài lòng về kết quả bốc thăm

Trước khi lễ bốc thăm diễn ra, ông Park từng chia sẻ mong muốn không nằm chung bảng đấu với Hàn Quốc. Và điều ông lo lắng đã không xảy ra.

"Rất may chúng ta không gặp Hàn Quốc. Dù gì đó cũng là đội bóng quê hương của tôi, nên tôi hơi áp lực. Không phải vì sợ mà vì phóng viên Hàn Quốc sẽ hỏi rất nhiều khiến tôi phát mệt."

Nói về những sự trùng lặp ở VCK U23 châu Á năm nay, ông Park không cho rằng đó là những điềm may mà U23 Việt Nam có thể trông đợi.

"Tôi không tin vào dấu hiệu vận may, nếu nỗ lực may mắn sẽ đến. Việc bây giờ là hướng đến vòng loại World Cup và SEA Games cuối năm nay."

"Giải đấu nào cũng có áp lực cả thôi, đội SEA Games sẽ là thành phần chính. Chúng ta sẽ tiếp tục bổ sung thêm những cá nhân khác để tăng cường sức mạnh cho giải đấu năm tới", ông nói thêm.

U23 Việt Nam sẽ bắt đầu chiến dịch VCK châu Á 2020 từ ngày 10/1 với trận đấu gặp UAE, sau đó là các ngày 13/1 chạm trán Jordan và 16/1 đấu với Triều Tiên.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Park Hang Seo Kết quả bốc thăm VCK U23 châu Á

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích