Tiết lộ lý do HLV Lê Huỳnh Đức không bắt tay HLV Park ở Gala QBV

27/05/20 17:27:00 (GMT+7)

Trong đêm Gala trao giải Quả bóng vàng 2019, có một sự việc khiến nhiều người ngạc nhiên giữa HLV Lê Huỳnh Đức và HLV Park Hang Seo.

Đêm gala trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2019 xuất hiện rất nhiều nhân vật có tiếng nói của bóng đá Việt Nam. Khá bất ngờ khi HLV Lê Huỳnh Đức và Park Hang Seo chạm mặt nhau ở khu vực khách mời nhưng không chào hỏi hay bắt tay nhau.

Theo quan sát của các phóng viên, HLV Park Hang Seo đến từ sớm và nhận vị trí ngồi mà BTC sắp xếp từ trước. Một lát sau thì HLV Lê Huỳnh Đức có mặt. Ông tiến về phía dãy bàn mà HLV Park đang ngồi để bắt tay chào các quan chức Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn sau khi bắt tay với HLV Lê Huỳnh Đức thì vỗ vai HLV Park ra dấu, HLV người Hàn Quốc gật đầu trả lời "ok" để ông Tuấn biết rằng mình có nhận ra ai. Tuy nhiên 2 nhà cầm quân này sau đó không bắt tay hay chào hỏi câu nào. Ông Park tiếp tục ánh mắt đăm chiêu nhìn lên sân khấu.

HLV Park Hang Seo và Lê Huỳnh Đức

Còn HLV Lê Huỳnh Đức sau khi chào hỏi một lượt thì đứng gượng gạo gần vị trí ông Park một lúc rồi tiến về vị trí ngồi do BTC sắp xếp sẵn. Phải đến khi HLV Lê Huỳnh Đức lên công bố cái tên giành giải Quả bóng vàng và mời HLV Park lên sân khấu trao giải thưởng, cánh truyền thông mới chộp được khoảnh khắc hai người bắt tay nhau thân mật.

Căn cứ vào thời điểm 2 người đến dự Gala thì HLV Park và Lê Huỳnh Đức chưa chạm mặt nhau ở sảnh khách sạn Rex. Vì vậy sự việc trên khiến NHM cảm thấy khá khó hiểu. Theo lý giải của trợ lý Lê Huy Khoa, HLV Park và Huỳnh Đức không chào nhau ở chỗ ngồi bởi trong bữa ăn chiều chuẩn bị cho Gala, cả hai đã gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau.

Buổi lễ tối 26/5 đã diễn ra thành công tốt đẹp, người chiến thắng ở hạng mục Quả bóng vàng nam là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của anh trong suốt một năm qua.

>>Xem thêm:

QBV Việt Nam 2019 từng nhận quyết định 'đau đớn' từ HLV Miura

HLV Park đưa ra yêu cầu cấp thiết với bóng đá Việt Nam

Toàn cảnh cuộc gặp mặt của HLV Huỳnh Đức và Park Hang Seo - nguồn: NLĐ

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
quả bóng vàng 2019 hlv park hang seo hlv lê huỳnh đức

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm