HLV Incheon ra tối hậu thư với Công Phượng và đồng đội

16/05/2019 10:10:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - HLV Yoo Sang Chul đã có buổi làm việc chính thức với các thành viên câu lạc bộ Incheon. Ông cũng dành một bài phát biểu ra mắt để Công Phượng và các đồng đội hiểu rõ tiêu chí trong cách làm việc.

VIDEO: Từng pha xử lý của Công Phượng đều được khán giả Incheon vỗ tay nhiệt liệt (Video gốc: Choi Hương TV, 소붐 TV)

Sau khi HLV Lim Joong Yong thôi giữ vị trí HLV tạm quyền của CLB Incheon, chiếc ghế nóng tại đội bóng tiếp tục có "ông chủ mới".

Yoo Sang Chul, người từng hai lần tham dự World Cup cùng đội tuyển Hàn Quốc đã nhậm chức HLV trưởng Incheon và có buổi làm việc đầu tiên với các cầu thủ ngày 15/5. Ông không ngần ngại đưa ra quan điểm cá nhân trong cách làm việc.

"Tôi muốn các bạn phải tự chăm sóc bản thân thật kỹ càng với tư cách là những cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi sẽ không can thiệp các vấn đề bên ngoài tập luyện", ông Yoo nói.

Incheon đang thi đấu bết bát tại K-League, họ mới có 6 điểm sau 11 vòng đấu và chưa biết đến mùi chiến thắng ở 9 vòng đấu đã qua. HLV Yoo Sang Chul cảnh tỉnh các cầu thủ và yêu cầu họ tập trung hết sức trong tập luyện.

"Đội bóng không thể giành chiến thắng nếu các bạn không có điều gì đặc biệt hơn những người khác. Tôi muốn thấy thái độ tốt nhất của các bạn trong tập luyện và mỗi trận đấu", HLV 47 tuổi bày tỏ sự cứng rắn.

HLV Yooo Sang Chul trong buổi tập đầu tiên

Tuy nhiên ông Yoo sẵn sàng giúp đỡ các cầu thủ nếu họ gặp khó khăn: "Tôi là người cởi mở và không ngần ngại giúp người khác. Tôi có một gia đình tốt và những vấn đề cá nhân rất ổn. Tôi muốn xin những lời khuyên từ những người anh của tôi và nhận được nhiều sự giúp đỡ."

Với ông thầy mới, Công Phượng và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hết sức mình để có thể giành suất thi đấu chính thức. Đặc biệt là tiền đạo đội tuyển Việt Nam khi anh phải cố gắng hòa nhập tốt hơn nữa trong lối chơi chung của Incheon United. Kể từ khi gia nhập đội bóng mới, Công Phượng chưa có kiến tạo hay bàn thắng nào.

HLV Yoo Sang Chu sẽ bắt đầu hành trình cùng Incheon từ ngày 19/5 tới đây với chuyến làm khách trên sân của Daegu. Phải đến ngày 24, ông mới tham dự buổi họp báo ra mắt các CĐV nhà Incheon United.

Văn Hải Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Yoo Sang Chul HLV Incheon Công Phượng K-League Incheon

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích