HLV Chu Đình Nghiêm báo tin không vui về Quang Hải

29/02/20 19:29:00 (GMT+7)

HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ thông tin về tình hình nhân sự của CLB Hà Nội trước trận Siêu cúp Quốc gia 2020 với TP Hồ Chí Minh (TP HCM).

Highlight Hà Nội 2-2 TP Hồ Chí Minh - Nguồn: VTV

Trước trận Siêu cúp Quốc gia một ngày, HLV Chu Đình Nghiêm đã tham dự buổi họp báo kỹ thuật. Trong sự kiện này, HLV người Thanh Hóa đã có những chia sẻ về tình hình lực lượng của đội bóng thủ đô cho trận đấu tới.

"Khả năng ra sân của Quang Hải còn bỏ ngỏ bởi một cầu thủ cần thời gian lấy lại cảm giác sau khi dính chấn thương. Bên cạnh đó Đình Trọng chắc chắn không thể thi đấu."

Quang Hải dính chấn thương trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, trong khi Đình Trọng mới trở lại sau chấn thương dây chằng nên chưa thể lấy lại 100% phong độ lẫn thể lực. Đánh giá về đối thủ, HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng TP HCM đang có nhiều lợi thế hơn.

"Do giải đấu bị lùi lịch vì Covid-19 nên Hà Nội thường xuyên phải tập chay. Chúng tôi không có đối thủ để cọ xát, còn các giải đấu giao hữu không mang nhiều giá trị. Tuy nhiên chúng tôi phải chấp nhận và khắc phục.

TP HCM đang thăng hoa ở đấu trường AFC Cup

Trong khi đó TP HCM đã thi đấu 2 trận ở AFC Cup và thu được kết quả tốt. Vì vậy TP HCM có sự chuẩn bị tốt và lợi thế hơn Hà Nội."

Tiền vệ Phi Sơn bên phía TP HCM thì khẳng định đang nỗ lực thay đổi từng ngày để tiến bộ hơn, qua đó đóng góp nhiều hơn cho CLB TP HCM và trở lại ĐTQG Việt Nam.

Trận đấu giữa TP HCM và Hà Nội sẽ diễn ra trên sân Thống Nhất lúc 16h30. Do lo ngại về dịch Covid-19 nên BTC quyết định đóng cửa với NHM. Chỉ có khoảng 100 NHM là thành viên của các hội CĐV được vào sân và phải đảm bảo điều kiện về sức khỏe.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Quang Hải TP HCM Hà Nội Siêu cúp Quốc gia HLV Chu Đình Nghiêm

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm