Quảng cáo

V-League 2019 chính thức tìm được nhà tài trợ mới

Thứ năm, 14/02/2019 20:41 PM (GMT+7)
A A+

Thể Thao 247 - Theo đó, Masan đã trở thành đơn vị tài trợ cho giải bóng đá cao nhất Việt Nam cấp độ CLB

Chiều ngày 14/2, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), ông Trần Anh Tú cho biết, V-League 2019 đã chính thức có nhà tài trợ mới.

Theo đó, Masan đã trở thành đơn vị tài trợ cho giải bóng đá cao nhất Việt Nam cấp độ CLB. Bản hợp đồng giữa VPF và Masan sẽ kéo dài tới 5 năm với giá trị chính thức không được tiết lộ. Tuy nhiên, ông Trần Anh Tú cho biết, số tiền mà đơn vị này chi ra cho V-League là một con số ấn tượng và càng những năm sau sẽ cao hơn năm trước.

Việc ký kết được hợp đồng tài trợ với thời gian dài là tin rất vui cho bóng đá Việt Nam. Hình ảnh của V-League cũng đã được cải thiện đáng kể sau từng mùa giải dẫu vẫn còn nhiều việc phải làm để hướng đến một sự hoàn hảo. Hơn hết, hợp đồng tài trợ kéo dài đến 5 năm sẽ giúp cho nhà tổ chức không phải bận tâm vào việc vất vả tìm kiếm nhà tài trợ đầu mỗi mùa giải mới, qua đó có thêm thời gian để tập trung cải thiện nhiều vấn đề khác nhằm nâng cao chất lượng của giải đấu vô địch quốc gia.

V-LeagueLễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính thức của V-League 2019 sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20-2, trước khi V-League khởi tranh 3 ngày.

Trước đó ở V-League 2018 nhà tài trợ chính thức của giải đấu là Nutifood. Tuy nhiên hợp đồng của đơn vị này với VPF chỉ có thời hạn trong 1 năm. Sau năm đầu tiên thành công, Nutifood tiếp tục được ưu tiên đàm phán để gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên phút cuối, VPF đã hợp tác với Masan, V-League 2019 trở đi sẽ gắn tên với một nhãn hàng của doanh nghiệp này.

V-League 2019 sẽ được khởi tranh vào ngày 23-2 với sự tham gia của 14 đội bóng là: Hà Nội FC, Quảng Nam FC, Than QN, Nam Định, Hải Phòng, Sanna Khánh Hòa, Thanh Hóa, TP.HCM, Sài Gòn FC, HAGL, SLNA, B.Bình Dương, SHB Đà Nẵng, Viettel.

Author Thethao247.vn Thế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
V-League 2019 nhà tài trợ V-League 2019 CLB Hà Nội bóng đá Việt Nam Masan V-League 2019
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo