Quảng cáo

Thông báo chính thức về trận giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Thứ hai, 20/05/2019 18:56 PM (GMT+7)
A A+

Thể Thao 247 - Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 30, ĐT U23 Việt Nam sẽ có một trận giao hữu với U23 Myanmar.

Như tin đã đưa, ĐT U23 Việt Nam với lực lượng các cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 30 sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế với ĐT U23 Myanmar vào 17h00 ngày 7/6 tới. Sự kiện đáng chú ý này lần đầu tiên trong lịch sử sẽ được tổ chức tại SVĐ Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Việc LĐBĐ Việt Nam quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức trận đấu tại Phú Thọ xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của đông đảo người hâm mộ tại các địa phương trong cả nước mong muốn được tận mắt chứng kiến các tuyển thủ thi đấu trên sân. Bên cạnh đó, việc đội tuyển về các địa phương phục vụ khán giả hâm mộ cũng sẽ góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá và lan tỏa niềm đam mê bóng đá, tình cảm đối với đội tuyển đối với mọi tầng lớp nhân dân. Thực tế trong những năm qua, ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam đã từng phục vụ khán giả hâm mộ tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, TP.HCM…Đi đến đâu, các tuyển thủ cũng đều nhận được sự chào đón nồng nhiệt. Đó là nguồn động lực rất lớn để họ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa trong chặng đường kế tiếp.

U23 Việt NamĐược biết, sân vận động tỉnh Phú Thọ có sức chứa gần 20 ngàn chỗ ngồi và mới được đầu tư cải tạo để phục vụ phong trào TDTT của tỉnh. Để chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất, sân bãi đáp ứng yêu cầu của LĐBĐ Việt Nam, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng đã tiến hành sửa chữa, tu bổ toàn bộ khu vực sân vận động. Hệ thống khán đài, mặt sân được đánh giá khá tốt, đảm bảo đủ tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu quốc tế. Các hạng mục như giàn đèn chiếu sáng, phòng ốc chức năng sẽ được đầu tư mới, cải tạo nhằm đủ tiêu chuẩn phục vụ U23 Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày 23/5 tới, đại diện lãnh đạo LĐBĐVN và các bộ phận chức năng sẽ tiến hành khảo sát cụ thể hơn về công tác chuẩn bị của sân Việt Trì, đồng thời sẽ có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo địa phương để thống nhất các kế hoạch liên quan để tổ chức trận đấu.

Phú Thọ

Nòng cốt ĐT U23 Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu là những nhân tố mới đang thi đấu tại giải Hạng Nhất QG 2019. HLV tạm quyền Kim Han-yoon đã có trong tay bản danh sách 30 cầu thủ sẽ được triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam. Danh sách triệu tập chính thức sẽ được công bố vào cuối tháng 5. Ngay sau đó, ĐT U23 Việt Nam dưới sự HLV tạm quyền Kim Han-yoon sẽ hội quân từ ngày 2/6 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U23 Myanmar.

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
U23 Việt Nam U23 Việt Nam vs U23 Myanmar SVĐ tổ chức U23 Việt Nam vs U23 Myanmar SVĐ Phú Thọ Sân Phú Thọ
Xem thêm
TIN NỔI BẬT