HLV Park bất ngờ đổi ý, cùng U22 Việt Nam đối đầu Trung Quốc

14/08/2019 20:33:00 (GMT+7)

Sau khi dẫn dắt ĐTQG Việt Nam đấu Thái Lan ở vòng loại World Cup, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục cùng U22 Việt Nam đối đầu với U22 Trung Quốc.

VIDEO: Highlights U18 Việt Nam 0-0 U18 Thái Lan (Nguồn: VTC)

Theo những thống nhất trong buổi họp giữa HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam, ĐT U22 Việt Nam sẽ có từ 1 đến 2 đợt tập trung ngắn hạn trong mỗi tháng kể từ tháng 7/2019. Đây là kế hoạch được chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các cộng sự xây dựng để phục vụ cho mục tiêu giành vàng ở SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối năm nay ở Philippines. Đề xuất này của ông Park cũng nhận được rất nhiều sự đồng tình ủng hộ.

>>> Martin Lo nổ súng, U22 Việt Nam đánh bại đội bóng đến từ Hong Kong

Sau khi kết thúc đợt tập trung thứ hai trong tháng 8, đến đầu tháng 9, U22 Việt Nam sẽ có một trận đấu giao hữu rất được chờ đợi với đối thủ là U22 Trung Quốc. Đây được coi là "liều thuốc thử" khá mạnh dành cho các cầu thủ trẻ của HLV Park Hang-seo, và cũng là cơ hội để chiến lược gia người Hàn Quốc có dịp gặp lại người thầy cũ của mình: HLV Guus Hiddink.

HLV Park Hang seo HLV Park Hang-seo sẽ trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam đối đầu Trung QuốcTheo kế hoạch ban đầu, do trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc sẽ diễn ra vào ngày 8/9, sát với ngày ĐTQG Việt Nam đối đầu Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 (5/9) nên HLV Park Hang-seo sẽ không cùng ĐT U22 Việt Nam sang Trung Quốc mà sẽ chỉ đạo từ xa thông qua trợ lý Kim Han-yoon. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, HLV Park Hang-seo ngay sau khi kết thúc trận đấu với Thái Lan sẽ ngay lập tức di chuyển sang Trung Quốc. Ông thầy người Hàn Quốc sẽ trực tiếp chỉ đạo các cầu thủ U22 Việt Nam trong trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

Dự kiến, cả U22 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam sẽ cùng tập trung tại Hà Nội vào ngày 26/8, ngay sau khi vòng 22 V-League kết thúc. Đến ngày 1/9, ĐTQG Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho trận đấu mở màn ở vòng loại World Cup 2022.

Thế TrungThế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐT Việt Nam U22 Việt Nam HLV Park Hang-seo Việt Nam vs Thái Lan vòng loại World Cup 2022 vl wc 2022 khu vực châu Á SEA Games 30 Kim Han yoon

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích