Trần Quang Lộc giành chiến thắng chớp nhoáng trong màn ra mắt ONE Championship

Võ sĩ MMA đầu tiên của Việt Nam Trần Quang Lộc có màn ra mắt thành công bất ngờ tại ONE Warrior Series - vòng loại tìm kiếm tài năng của ONE Championship.

Chiều nay ngày 28/2, võ sĩ MMA đầu tiên của Việt Nam Trần Quang Lộc sẽ chính thức tranh tài tại ONE Warrior Series - vòng tuyển chọn võ sĩ chính thức của ONE Championship.

Di chuyển tới Singapore ngày 26/2, Trần Quang Lộc đã hoàn tất các thủ tục pháp lý và kiểm tra y tế, chính thức đủ điều kiện góp mặt tại ONE Warrior Series vào chiều nay. Dự kiến, võ sĩ của Việt Nam sẽ đối đầu với tay đấm người Hàn Quốc Kim Jong Heon ở hạng cân Featherweight (-70kg).

Trước một đối thủ không quá nổi tiếng Kim Jong Heon, Trần Quang Lộc tỏ ra rất tự tin khi bước vào trận đấu. Cả 2 đều chủ động chiếm lĩnh sàn đài trước khi liên tiếp tung ra những cú đá. Bất ngờ đã xảy ra, sau một pha va chạm bất cẩn ngay đầu trận đấu, ống đồng của Kim Jong Heon lãnh một vết cắt sâu và máu liên tục chảy ra từ chân võ sĩ người Hàn Quốc.

Trọng tài Olivier Coste buộc phải can thiệp và dừng trận đấu, bác sĩ tuyên bố Kim Jong Heon không thể tiếp tục thi đấu, chiến thắng TKO chóng vánh cho màn ra mắt ONE Championship của Trần Quang Lộc.

VIDEO Trận đấu ra mắt của Trần Quang Lộc tại ONE Championship:

 

trần quang lộc, one championship, trần quang lộc one warrior series, võ sĩ mma đầu tiên của việt nam,

trần quang lộc, one championship, trần quang lộc one warrior series, võ sĩ mma đầu tiên của việt nam,

trần quang lộc, one championship, trần quang lộc one warrior series, võ sĩ mma đầu tiên của việt nam,

Sau chiến thắng này, người hâm mộ MMA Việt Nam đã có cơ hội tin tưởng hơn vào tương lai một võ sĩ "thuần Việt” đầu tiên trên đấu trường MMA thế giới. Chiến thắng này của Trần Quang Lộc cũng sẽ là cú hích phát triển đến phong trào MMA Việt và thúc đẩy các vận động viên khác đi theo con đường chuyên nghiệp.

Dù vẫn còn nhiều đối thủ đang chờ đợi Quang Lộc ở ONE: Warrior Series, nhưng chiến thắng này đã cho thấy rằng Trần Quang Lộc là một đối thủ không hề dễ dagn. Liệu anh có thể tiến sâu và vô địch ONE: Warrior Series?

Hiện nay, vẫn còn quá sớm để đón chờ những thử thách tiếp theo của Trần Quang Lộc, tuy nhiên đây là chiến thắng rất quan trọng trong sự nghiệp MMA của Trần Quang Lộc, là tiền đề để anh hướng đến một tương lai thi đấu đỉnh cao tại ONE Championship.

TRỰC TIẾP ONE Warrior Series - Trần Quang Lộc thi đấu tại ONE Championship:

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

Đội hình U23 Việt Nam vs U23 Brunei