Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Daniel Cormier: 'Tôi sẽ đánh bại Francis Ngannou'

Thứ hai, 18/02/2019 15:36 PM (GMT+7)
A A+ A++

Trước thất bại của Cain Velasquez, người đồng đội Daniel Cormier không khỏi bày tỏ sự thất vọng.

Thất bại chóng vánh của Cain Velasquez trước Francis Ngannou không khỏi khiến fan hâm mộ của võ sĩ này thất vọng. Thế nhưng, có lẽ Daniel Cormier - ĐKVĐ Heavyweight, đồng đội của Cain tại American Kickboxing Academy (AKA) mới là người buồn nhất.

Cùng tập luyện tại AKA, Daniel Cormier hiểu rõ các chấn thương cũng như việc hồi phục của Cain. Anh thậm chí còn tin rằng sẽ có một ngày Cain lấy lại được đai vô địch khi mình giải nghệ, tiếc rằng với trận thua này - sự kì vọng ấy rất khó trở thành hiện thực.

"Tôi thực sự thất vọng, bạn biết đấy, tôi đã nhìn thấy anh ấy khổ luyện, chuẩn bĩ kĩ càng cho trận đấu này ra sao. Thật khó để chứng kiến trận thua này, đặc biệt là sự cố không may với gối của Cain. Tiếc là tôi không thể ở đó cùng cậu ấy khi mọi chuyện xảy ra."

ufc, daniel cormier, cain velasquez, francis ngannou,

Về chấn thương của Cain, Cormier cho biết không hề có dấu hiệu nào trước trận đấu cho thấy đầu gối của nhà cựu vô địch có vấn đề.

"Mọi thứ rất ổn, tôi nghĩ rằng cậu ấy đã sẵn sàng để thắng trận này. Dù vậy, bạn không thể kiểm soát mọi thứ, đặc biệt trước một Ngannou to lớn và mạnh mẽ như vậy."

VIDEO Cain Velasquez thất thủ trước Francis Ngannou:

 

ufc, daniel cormier, cain velasquez, francis ngannou,

Cuối cùng, trước chiến thắng của Ngannou, Daniel Cormier cho biết chỉ cần tay đấm người Cameroon xuất hiện trên sàn đấu cho chiếc đai vô địch, anh sẽ đánh bại Ngannou.

"Mỗi khi nhìn thấy những điều tương tự xảy ra, bạn cần phải lấy lại tinh thần để luôn sẵn sàng. Nhưng hiện tại, Ngannou chưa đòi hỏi một trận tranh đai. Nhưng một khi chúng tôi quyết định thượng đài, tôi sẽ không "đấu lại" Ngannou, tôi sẽ đánh bại cậu ta."

Với 2 chiến thắng liên tiếp trước Curtis Blaydes và Cain Velasquez, cửa tranh đai của Francis Ngannou đang rất rộng mở, còn lại tùy thuộc vào quyết định của UFC và Daniel Cormier.

ufc, daniel cormier, cain velasquez, francis ngannou,

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Nam Khánh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
ufc daniel cormier cain velasquez francis ngannou
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo