Văn Toàn nổi cáu, thất vọng với đồng đội ngoại binh HAGL

28/07/2019 19:06:00 (GMT+7)

Phút 40, trong tình huống phản công chất lượng của HAGL được khởi xướng bởi Văn Toàn, đồng đội ngoại binh Felippe Martins đã để mất bóng cực kì đáng tiếc.

Những phút cuối hiệp 1 trận đấu giữa Thanh Hóa vs HAGL trong khuôn khổ vòng 18 V.League 2019, Nguyễn Văn Toàn có bóng và thực hiện đường phản công từ khu vực giữa sân.

Với tốc độ chóng mặt, tiền đạo HAGL nhanh chóng đưa bóng đến khu vực trống trải trước khung thành Thanh Hóa FC và thực hiện đường chọc khe chuẩn xác, đặt đồng đội Felippe Martins vào thế đối mặt thủ môn Thanh Hóa vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên ngoại binh này lại xử lý khá vụng về và để mất bóng trong tích tắc trước sự áp sát của trung vệ chủ nhà.

van toan
Văn Toàn thực hiện đường phản công và chọc khe rất thoáng cho Felippe Martins. Ảnh: Ngọc Bảo

Pha bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số 2-0 theo cách ngớ ngẩn ấy của đồng đội trên hàng công thực sự khiến Văn Toàn nổi nóng. Anh ngay lập tức thể hiện thái độ trách móc Felippe Martins. Tình huống này khiến Martins hẳn phải rất ân hận khi đầu hiệp 2, Thanh Hóa đã có bàn gỡ hòa 1-1.

van toan 4
Văn Toàn đã đặt đồng đội vào thế đối mặt cực kì ngon ăn. Ảnh: Ngọc Bảo

van toan 2
Tiền đạo tân binh của HAGL giai đoạn 2 V.League đã dễ dàng để mất bóng và lãng phí cơ hội nâng tỷ số lên 2-0. Ảnh: Ngọc Bảo

van toan 3
Điều này làm Văn Toàn vô cùng bực tức sau những nỗ lực dốc bóng và kiến thiết từ giữa sân. Ảnh: Ngọc Bảo

van toan 5
Toàn lập tức góp ý cho pha xử lý rườm rà của đồng đội. Kể từ khi không còn sự phục vụ của Chevaugh Walsh, Văn Toàn đã mất một đối tác ngon ăn trên hàng công. Ảnh: Ngọc Bảo

Ngọc BảoNgọc Bảo / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
thanh hóa vs hagl văn toàn ngoại binh felippe martin

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích