Hạ Mikado Thái Bình, Tiến Nông Thanh Hóa trở lại top 4

21/04/2018 00:24:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Việc để Thông tin Lienvietpotabank lội ngược dòng khi có chiến thắng với tỉ số 3-2, khiến Trà Giang và các đồng đội vô cùng tiếc nuối. Tuy nhiên, Tiến Nông Thanh Hóa cũng không phải buồn quá lâu khi họ có chiến thắng quan trọng trước Mikado Thái Bình với tỉ số 3-0 để ghi tên mình vào vòng đấu chung kết.

Tiến Nông Thanh Hóa xuất phát với đội hình gồm nhiều gương mặt trẻ như: Lê Thị Dung, Hồng Ngọc, Hồng Thắm dưới sự dẫn dắt của Lê Thị Lan, Trà Giang, Lê Thị Hạnh… đã thi đấu khá chắc chắn và có một thế trận lấn lướt trước Mikado Thái Bình.

Phòng thủ, chuyền một ổn định, bám chắn tốt, tấn công có đường nét, Tiến Nông Thanh Hóa chặn đứng rất nhiều đợt tấn công của Bùi Thị Huệ và các đồng đội đẩy các cô gái quê lúa vào trạng thái tâm lý khi liên tục mắc lỗi.

Không tốn quá nhiều sức lực, Tiến Nông Thanh Hóa vượt qua Mikado Thái Bình với tỉ số 3-0 (25:23, 25:17, 25:19) để ghi tên mình vào vòng đấu chung kết sau một năm 2017 thi đấu không thành công. Cũng trong ngày thi đấu cuối cùng, VTV Bình Điền Long An đánh bại Kingphar Quảng Ninh với tỉ số 3:0 (25:19, 25:14, 25:19), Ngân hàng Công thương và Thông tin Lienvietpoatbank cùng vượt qua Truyền hình Vĩnh Long và Đắk Lắk với tỉ số 3-1.

Như vậy ở nội dung của nữ, hai cặp bán kết đã được xác định. Trong khi, VTV Bình Điền Long An đối đầu với Tiến Nông Thanh Hóa thì Thông tin Lienvietpostbank sẽ quyết chiến với Ngân hàng Công thương.

Vương Văn Thắng Vương Văn Thắng / Theo Tạp chí Người Đưa Tin

LỘ LOẠT BẰNG CHỨNG SƠN TÙNG- THIỀU BẢO TRÂM VẪN HẸN HÒ BÍ MẬT

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích