Vợ chồng HLV Park Hang Seo nhận nhà mới

150.182 Viết bởi: Trang Trần | Cập nhật:

Căn hộ được thiết kế ấm cúng theo phong cách Hàn Quốc đúng theo ý của vợ chồng ông Park là quà tặng của CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CENLand) vì những đóng góp của vị HLV đối với bóng đá Việt Nam.

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Căn hộ tọa lạc trên tầng cao của dự án The K-Park (thuộc khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội) được đích thân Phó Chủ tịch CENLand – ông Phạm Thanh Hưng trao tận tay HLV Park Hang Seo ngày 1/10. Đây là món quà được lãnh đạo CENLand – thành viên của Tập đoàn CENGroup - dành tặng cho HLV đội tuyển U23 Việt Nam sau chiến tích hồi đầu năm tại Thường Châu (Trung Quốc).

8 tháng sau khi vui vẻ nhận món quà từ CENLand, ông Park cùng vợ và trợ lý đã tự mình lựa chọn căn hộ cũng như các thiết kế, nội thất… Căn hộ 2 phòng ngủ rộng hơn 60m2 được thiết kế giản dị, ấm cúng với tông màu chủ đạo là trắng và xám.

Trừ khoảng thời gian tập trung cùng các đội tuyển và tham gia các giải đấu, HLV Park Hang Seo sẽ cùng vợ - bà Choe Sang Ah- sống tại căn hộ này. Ngôi nhà của vị HLV cũng chỉ cách Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – nơi ông Park làm việc thường xuyên chưa tới 10km.

Nội thất của căn hộ đã được chuyển đến và được bố trí sắp xếp theo ý của vợ ông Park Hang Seo. Vị HLV vô cùng khó tính trên sân tập lại khá thoải mái trong ngôi nhà của mình: “Tôi chẳng muốn thay đổi điều gì trong căn hộ này. Nhưng nếu vợ tôi thích thì tôi nghe theo thôi”.

Mọi vật dụng, đồ đạc của căn hộ đều được vợ HLV lựa chọn và yêu cầu sắp xếp tỉ mỉ. Ông Park dường như luôn hỏi ý kiến vợ cho mọi quyết định về trang trí và sắp đặt trong nhà.

Trợ lý mới của HLV Park giúp ông trao đổi và hoàn tất cả thủ tục, giấy tờ cùng một số vấn đề để hoàn tất quá trình nhận nhà. Cùng vị trợ lý này, Tập đoàn CENGroup cũng bố trí một phiên dịch viên làm việc giữa ban quản lý tòa nhà và vợ chồng ông Park nếu có vấn đề phát sinh.

Khi được hỏi về thiết kế căn hộ mang phong cách Hàn nhưng có khác so với ngôi nhà tại Hàn Quốc không, ông Park khẳng định không thấy có sự khác biệt nào và vô cùng thoải mái khi ở đây. “Ngay đến tên tòa nhà The K – Garden cũng làm tôi thấy nơi đây giống như quê hương mình”.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

VIDEO: Tuấn Anh sẽ tuyên bố giải nghệ nếu dính thêm chấn thương

# Team PI GD Pts
1 Manchester City 27 54 65
2 Liverpool 26 44 65
3 Tottenham 26 27 58
4 Manchester United 26 17 51
5 Arsenal 26 16 50