Vòng 3 giải bóng đá Nữ VĐQG 2020: ĐKVĐ bị thách thức

28/09/2020 16:33:00 (GMT+7)

Chiều 29/9, vòng 3 giải nữ vô địch quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc 2020 sẽ diễn ra 3 trận. Sau 2 vòng khởi đầu khá êm ả, nhà đương kim vô địch TP.HCM I sẽ gặp thách thức lớn hơn khi phải đối mặt với đối thủ nặng ký Than khoáng sản Việt Nam.

Cả TP.HCM I lẫn Than khoáng sản Việt Nam đều gặp TP.HCM II và Sơn La trong 2 lượt trận vừa qua. Đây là 2 đối thủ rất yếu, dưới cơ hơn rất nhiều nên hai ứng cử viên vô địch giành chiến thắng dễ dàng không phải là điều bàn cãi.

Thế nhưng, những thắng lợi ấy không nói lên nhiều điều về chuyên môn và cả TP.HCM I lẫn Than khoáng sản Việt Nam chỉ coi đó như là một “cữ đợt” để qua đó, hoàn thành mục tiêu lấy điểm tuyệt đối.

Ảnh 1

Hơn hết, 6 điểm trọn vẹn ấy giúp cho TP.HCM I và Than khoáng sản Việt Nam hưng phấn và  thoải mái khi giáp mặt nhau trong cuộc đối đầu vào tối nay. Xem TKS.VN thi đấu, họ vẫn cho thấy sự kết dính, chặt chẽ trong cách thức tổ chức lối đá.

Tuy nhiên, hạn chế của đoàn quân ông Đoàn Minh Hải là khả năng ứng biến trong các pha tiếp cận cầu môn đối phương. Trong lúc đó, TP.HCM I lại chơi bùng nổ khi sở hữu nhiều chân sút xuất sắc, đặc biệt là Huỳnh Như.

Một trận đấu khác đáng chú ý ở vòng này là Hà Nội I Watabe gặp Thái Nguyên T&T. Hà Nội I Watabe đã gây ấn tượng mạnh khi hạ Phong Phú Hà Nam ở lượt vừa qua. Trong lúc đó, Thái Nguyên T&T cũng gây sốc khi cầm chân ứng cử viên vô địch Phong Phú Hà Nam trong ngày đầu ra quân.

Chính trận hòa ngoài dự đoán ấy được hứa hẹn sẽ là liều thuốc tinh thần để đoàn quân của ông Đoàn Việt Triều hưng phấn để chơi một trận đấu hay trước đối thủ trên cơ là Hà Nội I Watabe. Trong lúc đó, việc chỉ gặp đối thủ yếu là Hà Nội II Watabe là cơ hội để Phong Phú Hà Nam giải tỏa áp lực và tìm kiếm chiến thắng đầu tiên.

Lịch thi đấu ngày 29/9/2020:

– SVĐ Hà Nam:

16h00: Hà Nội II Watabe vs Phong Phú Hà Nam

18h30: Hà Nội I Watabe vs Thái Nguyên T&T

– Sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam:

16h00: TP Hồ Chí Minh II vs Sơn La

18h20: TP Hồ Chí Minh I vs Than KSVN (TTTT trên VTV6, VTV6HD, VFF Channel, Nextsports)

Kiên Lê Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
Vòng 3 giải bóng đá Nữ VĐQG 2020 Bóng đá nữ Bóng đá Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích