Đánh bại cần Thơ, Hà Tĩnh dẫn đầu BXH Hạng Nhất 2019

03/06/2019 08:00:00 (GMT+7)

Đánh bại Cần Thơ với tỉ số 2-0, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt mặt Bình Phước để vươn lên dẫn đầu giải Hạng Nhất QG 2019.

Các đội bóng tới từ miền Tây sông nước thi đấu không như mong đợi ở vòng đấu thứ 9. CLB An Giang sau giai đoạn thăng hoa, có lúc dẫn đầu BXH, bắt đầu dấu hiệu chững lại. Hành quân tới Huế, đội bóng này đã thua trắng CLB chủ nhà với tỉ số 0-5. Kết quả trên khiến An Giang rơi dần xuống giữa BXH.

CLB XSKT Cần Thơ đón nhận trận thua 0-2 tại sân Vinh trước đội bóng HL Hà Tĩnh. Chiến thắng giúp đội bóng đại diện miền Trung nhảy lên đầu BXH, thể hiện rõ sức mạnh và tham vọng trong cuộc đua thăng hạng. Đại diện miền Tây khác là Đồng Tháp thất bại trên sân của Phố Hiến. Cái tên Phố Hiến tiếp tục gây ấn tượng mạnh khi góp mặt trong tốp 3 đội dẫn đầu, bám rất sát hai đội phía trên.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (áo đỏ) tiếp tục thăng hoa

CLB Long An được thi đấu trên sân nhà nhưng cũng không thể tận dụng thành công để giành chiến thắng trước CLB Phù Đổng. Sau 90 phút hòa 1-1, CLB Long An không thể hoàn thành mục tiêu chiến thắng để cải thiện mạnh mẽ vị trí trên BXH. CLB Phù Đổng tạm hài lòng với 1 điểm có được và tiếp tục mạch “hồi sinh” dưới thời tân HLV Trung Kiên. Tân binh của giải vẫn chưa thể thoát vị trí cuối BXH nhưng không để cho Bình Định bỏ lại quá xa.

CLB Bình Phước đánh mất vị trí đầu bảng khi không thể vượt qua chủ nhà Đắk Lắk đang khát điểm. CLB Bình Phước vẫn tạm xếp vị trí thứ 2 trên BXH, chỉ thua đội đầu bảng đúng 1 điểm, nhưng đồng thời bị Phố Hiến rút ngắn cách biệt cũng chỉ còn 1 điểm. CLB Bình Định giành chiến thắng cực kỳ quý giá 2-1 trước XM Fico Tây Ninh. Ba điểm đưa đội bóng đất võ tiếp cận sát với nhóm trên, gia tăng khoảng cách lên 3 điểm với CLB Phù Đổng.

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Hà Tĩnh 2-0 Cần Thơ Hạng Nhất 2019 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh FC

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích