HLV SLNA hết lời khen ngợi cầu thủ U23 Việt Nam

Thể Thao 247 - HLV SLNA Nguyễn Đức Thắng đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho Phan Văn Đức sau màn trình diễn ấn tượng trước Cần Thơ.

Highlights: Cần Thơ 3-3 SLNA (Vòng 5 V-League 2018)

Cú đúp của Phan Văn Đức và pha lập công còn lại của Hồ Tuấn Tài giúp SLNA cầm hòa 3-3 trên sân Cần Thơ tại vòng 5 V-League 2018. Kết thúc trận đấu, HLV SLNA Nguyễn Đức Thắng đã dành không ít lời khen cho bộ đôi cầu thủ U23 Việt Nam.

Phan Văn Đức

HLV Đức Thắng chia sẻ: "Văn Đức đã ghi 2 bàn thắng vào lưới Cần Thơ. Đây là trận đấu rất xuất sắc và tận dụng cơ hội rất tốt của em ấy. Hôm nay, SLNA cầm hòa Cần Thơ vì sức mạnh đến từ tập thể. Có những cá nhân đã biết làm nên trận đấu hấp dẫn”.

Với cú đúp bàn thắng Văn Đức đã nhận nhiều tràng pháo tay không ngớt từ các cổ động viên của đội chủ nhà XSKT Cần Thơ. Chàng tiền vệ sinh năm 1996 cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Sau 5 vòng đấu, Văn Đức đã có cho riêng bản thân 3 pha lập công, nếu may mắn hơn con số đó đã có thể gấp đôi khi anh có đến 3 từ huống sút trúng cột dọc ở những vòng đấu đầu tiên. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ hiện tại, Văn Đức sẽ chắc suất được HLV Park Hang Seo gọi vào thành phần U23 Việt Nam dự ASIAD sắp tới.

'Người cũ' của Bầu Đức nói gì khi ghi 2 bàn kết liễu HAGL? 'Người cũ' của Bầu Đức nói gì khi ghi 2 bàn kết liễu HAGL?

Thể Thao 247 - Bùi Trần Vũ đã có những chia sẻ đầy bất ngờ khi lập cú đúp vào đội lưới HAGL.

HLV HAGL trả lời việc Bầu Đức dọa bỏ giải V.League HLV HAGL trả lời việc Bầu Đức dọa bỏ giải V.League

Thể Thao 247 - HLV Dương Minh Ninh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về Công Phượng sau trận thua sốc trên sân Thống Nhất.

HLV Park Hang Seo rất thất vọng với cầu thủ HAGL HLV Park Hang Seo rất thất vọng với cầu thủ HAGL

Thể Thao 247 - Màn trình diễn của dàn sao HAGL, đặc biệt là Công Phượng đã khiến HLV Park Hang Seo rất thất vọng.

Nên đọc

Trận hòa 3-3 vẫn giúp CLB Cần Thơ bảo vệ được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League 2018. Còn với đội bóng xứ Nghệ, họ đã leo lên vị trí thứ 9 và tạo đà tốt cho hai trận đấu trên sân nhà gặp Bình Dương (vòng 6) và Nam Định (vòng 7).

Trận hòa 3-3 vẫn giúp CLB Cần Thơ bảo vệ được vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng V.League 2018. Còn với đội bóng xứ Nghệ, họ đã leo lên vị trí thứ 9 và tạo đà tốt cho hai trận đấu trên sân nhà gặp Bình Dương (vòng 6) và Nam Định (vòng 7).

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn