Quảng cáo

Heerenveen và Hà Nội không 'chốt' được tương lai Văn Hậu?

Thứ năm, 04/06/2020 19:45 PM (GMT+7)
A A+

SC Heerenveen và Hà Nội FC đều đang im lặng trong thương vụ đàm phán gia hạn hợp đồng của Đoàn Văn Hậu.

Đầu tháng 5, SC Heerenveen đã gửi email tới CLB Hà Nội để yêu cầu mở một cuộc đàm phán bằng hình thức video call về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên đã tròn 1 tháng trôi qua, không có bất cứ cuộc đàm phán nào giữa Hà Nội FC và Heerenveen được diễn ra. Hai đội bóng đều chờ đợi động thái tiếp theo từ bên còn lại.

Theo báo Thanh Niên, phía Hà Nội FC mong muốn SC Heerenveen sớm gửi lá thư thứ 2 với nhiều nội dung quan trọng như tiếp tục mượn Đoàn Văn Hậu hay không?; giá trị của bản hợp đồng tiếp theo là bao nhiêu?; hay những đề xuất cụ thể từ đối tác.

tuong lai Van hau tai heerenveen

Heerenveen có vẻ như không quá vội trong thương vụ tốn nhiều giấy mực của truyền thông Việt Nam. Sau lá thư đề nghị thương lượng qua video call, họ không có bất cứ động thái nào khác, dù nhiều lần tuyên bố muốn gia hạn với Văn Hậu.

Hiện tại, hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen còn thời hạn đến ngày 30/6/2020. Các bên sẽ chỉ còn 3 tuần để thương lượng 'chốt' tương lai cho hậu vệ trái số 1 Việt Nam. Nếu việc đàm phán được xúc tiến nhanh sẽ giúp Văn Hậu yên tâm tập luyện để chuẩn bị cho giải VĐQG Hà Lan sắp trở lại.

Theo một số nguồn tin, Heerenveen mong muốn sẽ tiếp tục được mượn Văn Hậu thêm 1 mùa giải. Đội bóng của Hà Lan sẽ giữ nguyên mức lương 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) trước thuế cho Đoàn Văn Hậu. Trung bình mỗi năm cầu thủ gốc Thái Bình nhận về túi 217.000 euro. Tuyển thủ ĐT Việt Nam là cầu thủ duy nhất nhận đãi ngộ đặc biệt từ Heerenveen.

VIDEO: Văn Hậu lấy thân mình cứu thua cho ĐT Việt Nam (Next Sports)

Author Thethao247.vn Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Văn Hậu Heerenveen Hà Nội FC Tương lai của Văn Hậu Hợp đồng của Đoàn Văn Hậu
Xem thêm
TIN NỔI BẬT