David Silva chốt thời điểm treo giày

Thể Thao 247 - Mới đây, tiền vệ David Silva đã đưa ra điều kiện để có thể giải nghệ ngay lập tức tại Man City.

Sau một mùa giải thất bại với Man City, David Silva đã trở về quê nhà Gran Canaria nghỉ hè, thăm gia đình và bạn bè để chuẩn bị cho mùa giải mới. Tiền vệ người Tây Ban Nha hy vọng sẽ được nghỉ hưu nếu đoạt được chức vô địch Champions League cùng Man City.

David Silva, Manchester City, Man City, Champions league

Theo Daily Mail, Silva bất ngờ khẳng định anh sẽ giải nghệ ngay lập tức nếu giành được chức vô địch Champions League. "Tôi sẽ nghỉ hưu. Nếu tôi giành được chức vô địch Champions League. Tôi muốn Man City giành được Champions League để tôi có thể nghỉ hưu ngay và trở lại quê hương để tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc bên gia đình và người thân".

David Silva đã từng giành rất nhiều các danh hiệu đắc biệt là 2 chức VĐ Premier League, 1 ngôi quán quân FA Cup và 2 chức vô địch League Cup cùng đội chủ sân Etihad. Thành tích ở ĐTQG, Silva cũng đã có 2 chức VĐ Euro và 1 ngôi quán quân World Cup. Thế nhưng danh hiệu Champions League là vẫn đang lẩn tránh tiền vệ này.

David Silva, Manchester City, Man City, Champions league

David Silva ít tham gia trực tiếp vào các bàn thắng, nhưng tiền vệ này là nhân tố chủ đạo trong lối chơi của Man City. Nhìn lại mùa bóng được cho là thất bại vừa qua, David Silva vẫn cho rằng Manchester City đang đi đúng hướng, dưới sự dẫn dắt của HLV xuất sắc nhất mà anh từng biết, và vẫn tràn đầy lạc quan trước mùa bóng sắp tới.

Nửa xanh thành Manchester cũng đã chọn David Silva là cầu thủ xuất sắc nhất mùa bóng 2016/17 của đội này. Silva vượt qua Sergio Aguero và Kevin De Bruyne. Ở tuổi 31, Silva đang có ý định chia tay ĐT Tây Ban Nha để tập trung phục vụ CLB một cách tốt hơn. Hợp đồng của Silva với Man City có thời hạn đến năm 2019.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin