Danh sách chính thức ĐT nữ Việt Nam đá Vòng loại Olympic 2020

31/01/20 10:50:00 (GMT+7)

HLV Mai Đức Chung đã công bố danh sách ĐT nữ Việt Nam sang Hàn Quốc tham dự Vòng loại Olympic Tokyo 2020.

Những trận cầu cảm xúc nhất năm 2019 của bóng đá Việt Nam - nguồn: Next Sports

HLV trưởng Mai Đức Chung đã công bố danh sách các vận động viên sẽ sang Hàn Quốc và 5 cầu thủ chia tay đội là: Nguyễn Thị Liễu, Nguyễn Thị Trúc Hương, Cù Thị Huỳnh Như, Đinh Thị Thùy Dung, Trần Thị Ngọc Anh.

Sau một thời gian được các bác sỹ theo dõi và điều trị chấn thương tái phát, trung vệ Chương Thị Kiều đã chủ động xin ở lại tiếp tục hồi phục. Như vậy, danh sách đội tuyển nữ Việt Nam tham dự vòng loại 3 Olympic Tokyo 2020 chỉ còn 19 vận động viên.

dt nu vietnam tai vl olympic 2020

Tại vòng loại 3 Olympic, đội tuyển nữ Việt Nam có thuận lợi nhất định khi đối thủ CHDCND Triều Tiên tuyên bố không tham dự vào phút chót, khiến cho cục diện của bảng A chỉ còn 3 đội Hàn Quốc, Myanmar và Việt Nam.

Đánh giá về cơ hội của đội tuyển nữ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung thận trọng cho biết: "Chúng ta có lợi thế khi đã từng thi đấu với Myanmar nhiều và biết rõ về đối thủ này. Hàn Quốc là đối thủ có trình độ cao hơn, ban huấn luyện đã có băng hình chuẩn bị để cho các cầu thủ xem và phân tích đối thủ này, từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cũng như có phương án ý đồ chiến thuật với từng trận".

Theo lịch thi đấu, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được nghỉ lượt trận đầu tiên, đồng nghĩa với việc có điều kiện theo dõi 2 đối thủ Myanmar và Hàn Quốc thi đấu vào ngày 3/2. Trận mở màn của thầy trò HLV mai Đức Chung gặp đội tuyển nữ Myanmar sẽ diễn ra vào ngày 6/2, trận cuối ngày 9/2 gặp chủ nhà Hàn Quốc.

Danh sách ĐT nữ Việt Nam sang Hàn Quốc:

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Danh sách ĐT Việt Nam HLV Mai Đức Chung Vòng loại Olympic Tokyo 2020 ĐT nữ Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm