Cup Bông Lúa Vàng: Trực tiếp trận PVD Thái Bình và TNTH

Thể Thao 247 - Đây là cuộc hội ngộ đầy duyên nợ tại Cup bông Lúa Vàng 2017 khi chính đội chủ giải đã đánh bại Tiến Nông Thanh Hóa ở vòng 1 giải VĐQG qua đó thế chỗ của đối thủ để vào tranh Cup Hùng Vương.

Trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi cả hai được đánh giá ngang tài ngang sức ở nhóm 2 của giải VĐQG.

Link trực tiếp trận đấu giữa PVD Thái Bình và Tiến Nông Thanh Hóa tại Cup Bông Lúa Vàng 2017.

Thethao247.vn - Người Đưa Tin
 • Cup Bông Lúa Vàng: Thông Tin LVPB có chiến thắng trước HĐGHN

  Cup Bông Lúa Vàng: Thông Tin LVPB có chiến thắng trước HĐGHN

  Thể Thao 247 - Nhìn về lịch sử của Cup Bông Lúa Vàng,cả Thông Tin LVPB và Hóa chất Đức Giang HN chưa từng một lần tham dự giải. Chính điều đó khiến cả 2 vô cùng quyết tâm cho lần đầu xuất hiện, đặc biệt là Thông Tin họ đặt mục tiêu giành hạng nhì chung cuộc.Đó là lý do khiến Linh Chi và đồng đội chơi càng nỗ lực để có chiến thắng 3-0 trong ngày đầu khai mạc giải.
 • Cup CLB trẻ 2017: Thông Tin LVPB bộc lộ điểm yếu chuyền một

  Cup CLB trẻ 2017: Thông Tin LVPB bộc lộ điểm yếu chuyền một

  Thể Thao 247 - Chiều nay,ngày 5/10 Cup CLB trẻ toàn quốc tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng bảng.Nhà vô địch Thông Tin LVPB chỉ phải gặp đội bóng PVD Thái Bình và tiếp tục có được chiến thắng 3-0.Tuy nhiên các cô gái áo Lính đã bộ lộ điểm yếu hàng sau, đặc biệt là vị trí của libero Đàm Phương Linh liên tục mắc lỗi chuyền một.
 • Lượt cuối vòng bảng DTS cup 2017: Tìm sự sống trong cái chết

  Lượt cuối vòng bảng DTS cup 2017: Tìm sự sống trong cái chết

  Thể Thao 247 - Khoảng cách về điểm số không quá lớn sau 2 lượt trận là điều kiện để những ông lớn như Cường Quốc, Trà Dilmah, Thành Đồng…nỗ lực hết mình ở lượt trận cuối vòng bảng, tìm kiếm tấm vé vào vòng sau.