Quảng cáo

PVD Thái Bình

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới đẹp 'mê hồn' của cặp đôi làng chuyền
Bóng chuyền

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới đẹp "mê hồn" của cặp đôi làng chuyền

Thể Thao 247 -Với làng chuyền Việt Nam,chuyện bén duyên giữa các VĐV nam và nữ lâu nay không còn là chuyện lạ.Cùng đam mê cùng chí hướng và để rồi chung đôi thường xuyên diễn ra ở các VĐV bóng chuyền.Gần đây nhất là cặp đôi được cho là đẹp nhất của làng chuyền là:Hoàng Văn Phương - Trần Thị Thảo. Chưa dừng lại ở đó,chủ công Nguyễn Duy Khánh mới đây cũng tung bộ ảnh cưới báo hiệu tin vui của làng chuyền vào cuối năm.

 • Cup Bông Lúa Vàng: Trực tiếp trận PVD Thái Bình và TNTH

  Cup Bông Lúa Vàng: Trực tiếp trận PVD Thái Bình và TNTH

  Thể Thao 247 - Đây là cuộc hội ngộ đầy duyên nợ tại Cup bông Lúa Vàng 2017 khi chính đội chủ giải đã đánh bại Tiến Nông Thanh Hóa ở vòng 1 giải VĐQG qua đó thế chỗ của đối thủ để vào tranh Cup Hùng Vương.

 • Cup Bông Lúa Vàng 2017: Thông Tin chỉ đặt mục tiêu hạng nhì

  Cup Bông Lúa Vàng 2017: Thông Tin chỉ đặt mục tiêu hạng nhì

  Thể Thao 247 - Giải bóng chuyền Bông Lúa Vàng Cup Mikado 2017 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 5-7/10 tại NTĐ đa năng tỉnh Thái Bình. Qua 8 lần tổ chức,chủ nhà PVD Thái Bình hiện là đội có thành tích tốt nhất với 5 lần vô địch và 3 lần đứng ở vị trí thứ 2.Với Thông Tin LVPB,đây là lần đầu tiên họ góp mặt tại giải và mục tiêu BHL đề ra chỉ là hạng nhì chung cuộc.

 • Cup Hùng Vương 2017: Ngày thi đấu cuối cùng

  Cup Hùng Vương 2017: Ngày thi đấu cuối cùng

  Thể Thao 247 - Sau 3 ngày tranh tài, Cup Hùng Vương 2017 đã xác định được chủ nhân ở giải nữ và tối nay chiếc cup còn lại ở nội dung của nam cũng sẽ có chủ sau trận quyết đấu giữa Becamex Quân Đoàn 4 và Sanest Khánh Hòa. Bên cạnh đó trận đấu tranh hạng 3-4 nội dung của nữ cũng đáng được chờ đợi giữ 2 đội bóng PVD Thái Bình và Thông Tin Liên Việt Post Bank.

 • Video HIGHLIGHT Cup Hùng Vương: VTVBĐLA khẳng định sức mạnh

  Video HIGHLIGHT Cup Hùng Vương: VTVBĐLA khẳng định sức mạnh

  Thể Thao 247 - Tối ngày 5/4/2017, NTĐ Việt Trì tỉnh Phú Thọ đã không còn chỗ trống khi khán giả ùn ùn kéo về để theo dõi 2 cặp bán kết Cup Hùng Vương giữa VTV Bình Điền Long An với PVD Thái Bình ở giải nữ và Becamex Quân Đoàn 4 đụng độ Tràng An Ninh Bình ở giải nam.

Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo