Quảng cáo

Người Anh gọi bảng đấu tại World Cup 2022 là “điều trong mơ đã xảy ra”

02/04/2022 01:16 (GMT+7)

Kết quả bốc thăm World Cup 2022 đưa đội tuyển Anh vào bảng B tương đối dễ thở cùng Iran, Mỹ và đội thắng trong trận play-off châu Âu. 

Ngay khi lễ bốc thăm kết thúc, tờ DailyMail dùng cụm từ “bảng đấu trong mơ của đội tuyển Anh” để mô tả về bảng B. Ở bảng đấu này, họ chỉ phải gặp những đối thủ nhẹ ký hơn là Iran, Mỹ và đội thắng trong trận play-off châu Âu (Wales vs Scotland/Ukraine). 

hlvanh
HLV Southgate tự tin vô địch World Cup 2022

Anh sẽ đối đầu Mỹ, Iran, Wales hoặc Scotland/Ukraine tại World Cup 2022 vào cuối năm nay khi chúng ta được rơi vào bảng đấu trong mơ. Đoàn quân của HLV Gareth Southgate sẽ chấm dứt 56 năm đau thương khi họ đến quốc gia vùng Vịnh vào mùa đông này. Tam Sư sẽ chơi trận đầu tiên vòng bảng gặp Iran” - DailyMail viết. 

Trong bài phát biểu trước truyền thông trước đó, HLV Southgate khẳng định quyết tâm giành chức vô địch World Cup sau 56 năm chờ đợi. Ông nói: “Chúng tôi đã có những màn trình diễn ổn định trong khoảng thời gian 4 năm qua, chúng tôi là một trong những đội có thể vô địch giải đấu này.

Nếu chúng tôi có thể vào đến chung kết như ở EURO 2022, chúng tôi có thể giành chức vô địch. Để làm được điều đó là vô cùng khó và chúng tôi sẽ phải đạt được sự hoàn hảo. Đó là một thách thức, nhưng nếu bạn muốn có được thành quả lớn, bạn phải sống với kỳ vọng”.

Kết quả bốc thăm World Cup 2022

BẢNG A: Qatar - Ecuador - Senegal - Hà Lan

BẢNG B: Anh - Iran - Mỹ - Wales/Scotland/Ukraine

BẢNG C: Argentina - Saudi Arabia - Mexico - Ba Lan

BẢNG D: Pháp - UAE/Australia/Peru - Đan Mạch - Tunisia

BẢNG E: Tây Ban Nha - Costa Rica/New Zealand - Đức - Nhật

BẢNG F: Bỉ - Canada - Morocco - Croatia

BẢNG G: Brazil - Serbia - Thụy Sĩ - Cameroon

BẢNG H: Bồ Đào Nha - Ghana - Uruguay - Hàn Quốc

Author Thethao247.vn Nguyên Phong / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
Quảng cáo