Trực tiếp SEA Games 33 hôm nay 20/12: Việt Nam thắng Thái Lan vào chung kết LIVE ĐT Oman sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ trụ cột Zahir Al Aghbari ở trận gặp ĐT Việt Nam tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á).
Highlights Việt Nam 2-3 Trung Quốc (Nguồn: FPT Play)
Sau khi kết thúc lượt trận thứ 3 - AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á) gặp Australia, ĐT Oman đã phải đón nhận tổn thất lớn. Theo đó tiền vệ trụ cột Zahir Al Aghbari gặp phải chấn thương trong trận đấu gặp ĐT Úc và phải rời sân sớm ở phút thứ 35, khi tỉ số trận đấu đang là 1-1. Đây được xem là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của đội bóng vùng Vịnh trước đại diện đến từ châu Đại Dương.
Mới đây, tiền vệ mang áo số 8 của Oman bị xác định trật khớp vai và sẽ không thể ra sân trong trận tiếp đón ĐT Việt Nam vào ngày 12/10 tới đây. Đây được xem là mất mát lớn của HLV Ivanković khi Zahir Al Aghbari là trụ cột nơi hàng tiền vệ của đội bóng này.
Sau trận đấu đầu tiên gây bất ngờ khi đánh bại đội bóng mạnh nhất bảng đấu là Nhật Bản, Oman đã trở lại "mặt đất" với hai trận thua liên tiếp trước Ả Rập Xê Út và Australia.
Oman được xem là đối thủ vừa tầm nhất với ĐT Việt Nam ở bảng đấu này. Tuy nhiên, phong độ của Oman trong quãng thời gian tập huấn là rất ấn tượng khi toàn thắng tất cả các trận đấu giao hữu.
Hiện tại, thầy trò HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Oman để chuẩn bị cho lượt trận thứ 4 Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á.
Đội bóng số 2 châu Á gặp 'biến lớn' trước khi đối đầu Việt Nam
Cập nhật: 11h30 ngày 20/12
Trực tiếp SEA Games 33 hôm nay 20/12: Việt Nam thắng Thái Lan vào chung kết LIVE
Truyền thông Thái Lan dậy sóng khi mất cả 4 HCV SEA Games
CĐV Thái Lan đồng loạt phản ứng khi phá kỷ lục của Việt Nam tại SEA Games
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 hôm nay 20/12: Gặt vàng ngày cuối
AFC: U23 Việt Nam nỗ lực để lần đầu vô địch U23 châu Á
Kết quả SEA Games 33 ngày 19/12: Cán mốc 86 HCV