Quảng cáo

VIDEO: HLV Mai Đức Chung 'trút bầu tâm sự' về ĐT nữ Việt Nam trước World Cup

Thứ ba, 04/07/2023 14:42 PM (GMT+7)

HLV Mai Đức Chung đã chia sẻ về những khó khăn và tình hình của ĐT nữ Việt Nam trong sáng ngày 4/7.

Nghe nội dung bài viết

VIDEO: HLV Mai Đức Chung trút bầu tâm sự trước World Cup 2023 (Nguồn: Next Sports)

Đầu tiên, HLV Mai Đức Chung bày tỏ sự tiếc nuối khi không có quá nhiều thời gian chuẩn bị: "Về chuyên môn, đội chưa được 100%. Chúng tôi mong nhiều hơn thế. Nhưng thời gian gấp gáp quá, các cầu thủ chấn thương vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Đó là điều tôi tiếc nhất.

Chuyên môn giáo án đã hoàn thành tốt. Nhưng một số kỹ năng của các bạn vẫn chưa hoàn thiện. Tôi và các cầu thủ vẫn cần thêm thời gian".

Nói về áp lực của toàn đội tại giải, chiến lược gia 74 tuổi cho biết: "Áp lực là rất lớn đối với VĐV của chúng ta, và cả tôi nữa. Ở trường thế giới, trình độ của chúng ta hạn chế. Nhưng đã vào cuộc đấu thì ai cũng muốn giành chiến thắng. Nhưng không thắng cũng không sao vì trình độ của chúng ta có sự khác biệt với đối thủ". 

Cuối cùng, HLV Mai Đức Chung gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước cùng toàn thể NHM: "Chúng tôi rất cảm ơn Đảng, Nhà nước, Chính phủ đã quan tâm đến ĐT. Nhất là những NHM đã theo đội suốt nhiều năm qua. Nhờ các bạn mà chúng tôi đã giành được vé dự World Cup. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình vì màu áo dân tộc, vì phụ nữ Việt Nam".

Author Thethao247.vn Huyền Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Tin liên quan