Quảng cáo

FIFA bố trí chuyên cơ riêng cho ĐT nữ Việt Nam

Chủ nhật, 30/07/2023 17:32 PM (GMT+7)

HLV Mai Đức Chung động viên toàn đội ở buổi tập cuối cùng tại thành phố Auckland trước khi lên đường sang Dunedin chuẩn bị cho trận gặp Hà Lan.

Nghe nội dung bài viết

Chiều ngày 30/7 theo giờ địa phương, ĐT nữ Việt Nam có buổi tập cuối cùng tại Auckland, trước khi di chuyển tới Dunedin vào sáng ngày 31/7 để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng gặp ĐT nữ hà Lan. 

Trước khi bắt đầu buổi tập, HLV Mai Đức Chung dành thời gian chia sẻ, động viên tinh thần các học trò trước trận đấu cuối cùng tại vòng bảng VCK bóng đá nữ thế giới 2023. “Chúng ta cần quên đi những điều trước đó và tập trung cho trận đấu trước mắt. Việc tham dự VCK bóng đá nữ thế giới là một cơ hội tốt để vận động viên học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm”, HLV Mai Đức Chung căn dặn toàn đội.

Sau khi hoàn thành các bài tập khởi động cùng HLV thể lực Cedric Roger, các cầu thủ tiến vào các bài tập về chiến thuật được ban huấn luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT nữ Hà Lan.

vff-8579-e1690705877405-1690712771.jpeg
ĐT nữ Việt Nam tập buổi cuối tại Auckland

Do thành phố Dunedin có nền nhiệt khá thấp so với các địa điểm khác tại New Zealand nên trận đấu thứ 3 của ĐT nữ Việt Nam sẽ diễn ra tại sân vận động trong nhà – Dunedin Stadium. Đây là sân vận động đầu tiên trên thế giới có mái che kín toàn bộ, tạo thành không gian khép kín, đảm bảo điều kiện thuận lợi cho các cầu thủ thi đấu trong mùa đông lạnh và mưa nhiều tại đây.

Sáng mai (31/7), toàn đội sẽ di chuyển tới Dunedin bằng chuyên cơ do FIFA bố trí riêng cho các đội tuyển nhằm đảm bảo lịch trình theo kế hoạch của giải.

Cùng ngày, FIFA cũng đã công bố tổ trọng tài làm nhiệm vụ ở trận đấu giữa ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Hà Lan. Tổ trọng tài bao gồm trọng tài chính Ivana Martincic (Croatia) và hai vị trợ lý bao gồm Sanja Rođak-Karšić (Croatia) và Karolin Kaivoja (Estonia). Đáng chú ý, trọng tài chính Ivana Martincic đã từng làm nhiệm vụ ở trận ra quân của tuyển nữ Việt Nam gặp ĐKVĐ Mỹ. Khi ấy, bà đóng vai trò trọng tài thứ 4 của trận đấu.

Author Thethao247.vn Theo VFF / Theo ArtTimes - Copy
Tin liên quan