HLV Nhật Bản chỉ ra điểm yếu của U17 HAGL
Thể Thao 247 - HLV Kimori Daisuke không ngần ngại chỉ ra điểm còn hạn chế của các cầu thủ trẻ thuộc lứa U17 HAGL.
HLV Graechen thừa nhận việc để cho đối phương bắt bài và không thể kiểm soát được thế trận khiến cho U19 HAGL nhận lấy trận thua đáng tiếc trước U19 Viettel ở phút cuối cùng.
Thể Thao 247 - HLV Kimori Daisuke không ngần ngại chỉ ra điểm còn hạn chế của các cầu thủ trẻ thuộc lứa U17 HAGL.
Tấm HCV thứ hai của Đoàn Thể thao Việt Nam đến từ nội dung quyền biểu diễn sáng tạo hỗn hợp môn Taekwondo, khép lại ngày thi đấu ấn tượng với nhiều điểm nhấn ở các môn.
(Trực tiếp tennis) - Tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận ra quân nội dung đồng đội SEA Games 33 rất đáng được chờ đợi với Philippines dẫn đầu bởi ngôi sao Alexandra Eala.
Trực tiếp SEA Games 33 - Đội tuyển taekwondo Việt Nam bùng nổ tại SEA Games 33 khi nhóm VĐV sáng tạo xuất sắc vượt qua Thái Lan và Philippines, giành tấm HCV quý giá duy nhất trong ngày thi đấu 10/12.
Hướng dẫn xây dựng đội hình Ashe Cực Tốc tại DTCL mùa 16.
(Nhận định, dự đoán) – Gzira sẽ có cuộc tiếp đón Naxxar trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 12 giải Ngoại hạng Malta.